Đại hội thể thao toàn quốc 2018: Hà Nội nhất môn nhảy cầu với 7 HCV

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Diễn ra từ ngày 20 tới 23-11 tại Cung thể thao dưới nước (Mỹ Đình – Hà Nội), môn nhảy cầu Đại hội thể thao toàn quốc 2018 đã khép lại thành công với chất lượng chuyên môn cao.

Kết quả chung cuộc, chủ nhà Hà Nội đứng vị trí nhất toàn đoàn với 7 HCV, 6 HCB và 1 HCĐ. Xếp thứ hai là đoàn TP.HCM với 2 HCV, 5 HCB và 3 HCĐ. Đoàn Hải Phòng xếp thứ ba với 2 HCV, 1 HCB và 5 HCĐ.

ảnh 1

Màn biểu diễn nhảy cầu ấn tượng của các VĐV Hà Nội (Ảnh: Thịnh Hường)

Kết quả này không quá bất ngờ bởi trong những năm qua, nhảy cầu là một trong những môn thể thao thế mạnh của Hà Nội, được đầu tư bài bản và có bề dày thành tích. Cùng với đó, Hà Nội đang sở hữu khá nhiều gương mặt VĐV tài năng, đứng trong đội tuyển quốc gia.

Tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII, môn nhảy cầu quy tụ 30 VĐV đến từ 4 đoàn gồm Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng và Quảng Ninh; tranh tài ở 13 nội dung gồm: đôi nữ cầu cứng, đôi nam 3m cầu mền, đơn nam 1m cầu mền, đôi nữ 3m cầu mền, đôi nam cầu cứng, đơn nữ 1m cầu mền, đồng đội, đơn nam 3m cầu mền, đơn nữ cầu cứng, đôi nam cầu mền, đơn nam cầu cứng, đơn nữ 3m cầu mền, đôi nam nữ cầu cứng.

Ông Nguyễn Trọng Toàn – Trưởng bộ môn Thể thao dưới nước, Tổng cục Thể dục Thể thao cho biết trong 4 ngày tranh tài tại giải, các VĐV đã thi đấu nỗ lực với quyết tâm cao, góp phần tạo nên một giải đấu thành công với chất lượng chuyên môn cao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top