Cựu WAGs Chelsea ủng hộ Barca

0 H.A (Tổng hợp)
ANTĐ Sự căm ghét Lampard đã khiến cho Elen, từ một WAGs của Chelsea đã chuyển sang ủng hộ cho đội bóng Barcelona.

ảnh 1
Elen Rivas với chiếc mũ của Barca

Frank Lampard và Elen Rivas đã từng có thời gian rất hạnh phúc bên nhau. Sau khi chia tay, Elen vẫn chưa tính đến chuyện bắt đầu một mối quan hệ mới còn tiền vệ Chelsea đang rục rịch chuẩn bị cho việc kết hôn với biên tập viên truyền hình Christine Bleakley.

Cho đến thời điểm này, nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm của Frank Lampard với Elen Rivas đến giờ vẫn còn là một điều bí ẩn. Nhưng có vẻ sau khi chia tay, họ như trở thành kẻ thù của nhau với liên tiếp những lời trách móc lẫn công kích.

Gần đây nhất, tại bán kết Champions League năm nay, sự căm ghét Lampard đã khiến cho Elen, từ việc là một WAGs của Chelsea và rất yêu đội bóng thành London đã chuyển sang ủng hộ cho đội bóng quê nhà Barcelona.

Không sang được London để cổ vũ đội chủ sân Camp Nou thi đấu, cựu tiếp viên hàng không đã đến một quán bar gần nhà riêng tại Tây Ban Nha để theo dõi trận đấu. Elen đội mũ in cờ Barca và tươi cười chụp ảnh rồi đăng tải lên trang cá nhân Twitter.

Không chỉ có Elen, cô con gái đầu của cô và Lampard, Isla cũng cho thấy mình là một fan hâm mộ của Barca khi đội chiếc mũ y hệt của mẹ trên đầu. “Kể cả Isla cũng ủng hộ cho đội bóng mạnh nhất”, Elen chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top