Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Cựu vô địch THPT Trần Quốc Tuấn xuất sắc ghi tên mình vào vòng hai

0 Phi Phi
ANTD.VN - Sau THPT Hoàng Cầu (bảng Z), THPT Trần Quốc Tuấn là đội bóng thứ hai tại giải năm nay chính thức đoạt vé vào vòng knock-out, với tư cách đội nhất bảng.

THPT Trần Quốc Tuấn tiếp THPT Khoa học Giáo dục trong bối cảnh đang dẫn đầu bảng F, sau hai trận toàn thắng với tỉ số 4-0. Chỉ cần hòa là đủ để thầy trò HLV Vũ Đức Hảo chính thức giành ngôi nhất bảng, đồng nghĩa với tấm vé đi tiếp.

ảnh 1

THPT Trần Quốc Tuấn (trái) vào vòng loại trực tiếp với 3 chiến thắng tuyệt đối

Tuy nhiên, các cầu thủ trường Khoa học Giáo dục đã cho thấy quyết tâm của mình trong việc ngăn chặn nhà cựu vô địch. Ngay ở phút thứ 8, họ bất ngờ mở tỉ số do công của Phạm Minh Hiếu. Bị dồn vào thế khó, nhưng THPT Trần Quốc Tuấn không tỏ ra mất bình tĩnh. Họ vẫn điềm đạm tổ chức lại đội hình để tìm kiếm cơ hội.

Và điều gì đến cũng phải đến. Khoảng 10 phút sau khi nhận bàn thua, đội bóng từng 4 lần vô địch giải đã có bàn gỡ do công của Phạm Thành Luân. Chưa hết, khi trận đấu chuẩn bị khép lại, trường Trần Quốc Tuấn có bàn ấn định chiến thắng 2-1, do cầu thủ đội bạn đá phản lưới nhà.

Như vậy, THPT Trần Quốc Tuấn đã kết thúc vòng bảng của mình với ngôi nhất bảng I, 9 điểm sau 3 trận thắng tuyệt đối. Họ trở thành đội bóng thứ hai của giải năm nay chính thức đoạt vé vào vòng hai, sau THPT Hoàng Cầu ở bảng Z. Hầu hết các khán giả theo dõi giải đều có chung nhận định, rằng trường Trần Quốc Tuấn sẽ một lần nữa tiến xa ở mùa này.

Cũng trong chiều 28-10, dù chưa chính thức, nhưng THPT Lê Văn Thiêm cũng coi như đã chắc suất đi tiếp, sau chiến thắng không tưởng 3-0, trước một đối thủ cũng được đánh giá cao là THPT Quốc tế Việt Nam. Ở trận này, nhạc trưởng Văn Nam một lần nữa tỏa sáng rực rỡ với cú đúp bàn thắng, nâng tổng số pha lập công của tiền vệ này lên con số 5. Ở trận cuối, trường Lê Văn Thiêm chỉ cần hòa là đủ để nhất bảng I.

ảnh 2

Văn Nam (phải) lại tỏa sáng cùng THPT Lê Văn Thiêm

Ngày thi đấu 28-10 còn được chứng kiến những chiến thắng quan trọng của THPT Phùng Khắc Khoan (5-1 trước THPT Marie Curie), THPT Vinschool (2-1 trước THPT Quang Trung-Hà Đông), THPT Trần Nhân Tông (5-1 trước THPT Hoàng Diệu), THPT Xa La (1-0 trước Hermann), THPT Ngô Thì Nhậm (1-0 trước Hoài Đức A), THPT Ngọc Hồi (1-0 trước THPT Yên Hòa) hay THPT Hồng Thái (2-1 trước THPT Việt Đức), những chiến thắng mở toang cánh cửa đi tiếp, hoặc ít nhất cũng thắp lên hy vọng góp mặt ở vòng loại trực tiếp của những đại diện này.

KẾT QUẢ NGÀY THI ĐẤU 28-10

8h

Bảng P: THPT Đông Đô (Tây Hồ) 1-1 THPT Thạch Bàn

Bảng Q: THPT Xa La 1-0 THPT Hermann Gmeiner

Bảng R: THPT Vinschool 2-1 THPT Quang Trung (Hà Đông)

Bảng S: THPT Đoàn Kết 1-3 THPT Trung Văn

Bảng T: THPT Vạn Xuân 2-2 THPT Hà Đông

9h

Bảng U: THPT Đông Mỹ 1-1 THPT Lomonoxop

Bảng V: THPT Hoàng Diệu 1-5 THPT Trần Nhân Tông

Bảng M: THPT Hồng Thái 2–1 THPT Việt Đức

Bảng N: THPT Nhân Chính 2-2 THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ)

Bảng B: THPT Quang Trung (Đống Đa) 0-1 THPT Trí Đức

14h

Bảng C: THPT Huỳnh Thúc Kháng 0-0 THPT Nguyễn Huệ (Bắc Từ Liêm)

Bảng D: THPT Kim Liên 4-0 THPT Đa Trí Tuệ

Bảng E: THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 3-1 THPT Việt Ba

Bảng F: THPT Trần Quốc Tuấn 2-1 THPT Khoa học Giáo dục

Bảng G: THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông) 3–0 THPT Đại Việt

15h

Bảng H: THPT HN Amsterdam 2-0 THPT Chuyên ngữ

Bảng I: THPT Lê Văn Thiêm 3-0 THPT Quốc tế

Bảng K: THPT Ngô Thì Nhậm 1-0 THPT Hoài Đức A

Bảng L: THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) 5-1 THPT Marie Curie

Bảng O: THPT Ngọc Hồi 1-0 THPT Yên Hòa

ảnh 1

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top