Cựu vô địch quyền Anh bị bắn trọng thương

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Võ sỹ từng vô địch quyền Anh thế giới trong thập niên 80 ở thế kỷ trước Hector Camacho đã bị kẻ lạ mặt bắn thẳng vào mặt khi đang ngồi trong chiếc Ford Mustang bên ngoài quán bar ở thủ đô Puerto Rican.
ảnh 1
Camacho (phải) khi còn thi đấu

Cựu vô địch quyền Anh hạng bán trung Hector "Macho" Camacho đã rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi bị bắn vào mặt tại Puerto Rico. Dù bác sỹ cho biết Camacho đang ở trong tình trạng ổn định nhưng người bạn lâu năm và từng là quản lý của ông, Ismael Leandry tiết lộ sức khỏe của Camacho yếu đi trông thấy và có thể cựu võ sỹ 50 tuổi sẽ phải sống đời sống thực vật.

Theo Leandry, bác sỹ đang chờ đợi mẹ của Camacho quyết định có nên sử dụng máy móc để hỗ trợ sự sống khi mà trái tim của ông đã ngừng đập ít nhất một lần trong đêm qua. Cũng theo lời của cảnh sát, người đàn ông đi cùng Camacho trên ô tô (chưa xác định rõ mối quan hệ) đã bị bắn chết. Camacho được xác định là đã bị bắn vào quai hàm nhưng may mắn là viên đạn đã không xuyên qua đầu.

Sau khi treo găng, Camacho từng phải vào tù năm 2005 vì trộm cắp và tàng trữ ma túy và tới năm 2007 lại nhận bản án 7 năm tù khi đột nhập cửa hàng máy tính ở Mississippi. Sau khi chỉ bị tù một năm và nhận sự quản chế, năm 2011 Camacho đã từng bị bắn tới 3 lần tại San Juan và may mắn thoát chết. Dù vậy có thể may mắn sẽ không tới với Camacho lần thứ hai.

Trong sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp, Camacho đã có 79 trận thắng, 5 trận thua và 3 trận hòa. Trận so găng gần đây nhất của ông diễn ra vào năm 2009, còn lần gần nhất Camacho nắm đai vô địch WBC là vào năm 1997 trước khi bị đối thủ người Mexico Oscar De La Hoya đánh bại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top