Cựu VĐV điền kinh bất ngờ tỏa sáng trên sân golf

0 Phi Phi
ANTD.VN - Ở ngày thi đấu cuối cùng hôm qua 27-11 của Faros Golf Tournament lần thứ 2, giải thưởng danh giá Eagle (chỉ xếp sau Hole-in-one) đã tìm ra chủ nhân, là golfer nữ Nguyễn Thị Vân Anh.

Golfer nữ này đã xuất sắc vượt qua hơn 800 golfer khác để ghi tên mình vào lịch sử của sân FLC Sầm Sơn Golf Links với cú đánh Eagle đầu tiên sau 3 ngày thi đấu tại hố số 4 par 5-499 yards vào sáng 27-11.

ảnh 1

Golfer Nguyễn Thị Vân Anh nổi bật ở Faros Golf Tournament 2016 khi lần lần đầu tiên chinh phục giải Eagle

Eagle là một trong những giải thưởng danh giá nhất ở Faros Golf Tournament và phải sau 2 mùa giải, mới xuất hiện chủ nhân. Eagle xếp dưới Hole-in-one nhưng để chinh phục không phải chuyện đơn giản, nhất là với các golfer là nữ.

Theo tiết lộ, golfer Nguyễn Thị Vân Anh từng là một VĐV điền kinh nội dung chạy vượt rào, và là thành viên của đội tuyển điền kinh Việt Nam trong những 90 của thế kỷ trước. Việc tỏa sáng ở sân golf cho thấy những tố chất mạnh mẽ, chính xác của một VĐV đỉnh cao vẫn chảy trong chị.

ảnh 2

Các giải thưởng danh giá được BTC trao tặng cho các golfer xuất sắc

"Tôi thật sự bất ngờ với thành tích của mình ngày hôm nay vì hố số 4 par 5 là một hố golf rất nhiều bẫy, đến cả những golfer chuyên nghiệp cũng phải mất rất nhiều công sức để chinh phục. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì thành tích này", chị Vân Anh nói.

Cũng trong ngày thi đấu cuối cùng, giải Best Gross thuộc về golfer Lê Tấn Việt với tổng Net 71, HDCP 5, Gross 76. Anh cũng đã trở thành nhà vô địch của Faros Golf Tournament 2016.

ảnh 3

Golfer Lê Tấn Việt (phải) xuất sắc nhất giải

Giải Faros Golf Tournament 2016 do Công ty Cổ phần Xây dựng Faros tổ chức với mục đích tri ân đối tác, khách hàng. Đồng thời thông qua giải, Ban tổ chức mong muốn kêu gọi cộng đồng gôn thủ và các nhà tài trợ cùng chung tay quyên góp ủng hộ Hội nạn nhân chất độc màu da cam ở Thanh Hóa.

Kết thúc 3 ngày thi đấu, tổng số tiền quyên góp được là hơn 100 triệu đồng cũng đã được BTC trao tặng cho đại diện Hội nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh Thanh Hóa.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top