Cựu sao PSG và bạn gái người mẫu bị tống tiền bằng 'clip nóng'

0 Bình Minh

ANTD.VN - Cựu tiền đạo người Argentina - Ezequiel Lavezzi đang sống không yên ổn khi bị hacker tống tiền, dọa tung "clip nóng" với cô bạn gái người mẫu Natalia Borges.

Lavezzi nổi danh khi còn chơi cho Napoli và PSG. Anh giải nghệ cuối năm ngoái khi chia tay CLB cuối cùng trong sự nghiệp là Hebei China Fortune ở Trung Quốc. Kể từ đó, tiền đạo này hồi hương và sống an nhàn bên người mẫu Natalia Borges.

ảnh 1

Lavezzi và bạn gái

Tuy nhiên, một sự cố vừa xảy ra khiến Lavezzi ăn không ngon, ngủ không yên. Trong chuyến du lịch tại Saint Barthelemy (Pháp), cựu tiền đạo này đã nhận được lời đe dọa tung những hình ảnh và clip "thân mật" với bạn gái của anh lên mạng. Kẻ tống tiền đòi 4.000 bảng cho mỗi đoạn video hoặc hình ảnh nhạy cảm.

Trên tờ La Nacion, một nguồn tin thân cận với Lavezzi và bạn gái cho biết: "Cả hai đều nhận những nội dung tin nhắn tương tự qua Instagram. Những kẻ này mô tả chi tiết hình ảnh và nội dung trong các clip riêng tư của cả hai và đòi trả tiền để không phát tán".

Hiện tại, Lavezzi đã nhanh chóng liên hệ với luật sư và trình báo để cảnh sát Argentina vào cuộc.

Được biết, khi còn thi đấu ở Trung Quốc, Lavezzi là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, lên đến 400 nghìn bảng/tuần.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top