Cựu sao M.U thoát khỏi 'tử thần' sau khi nhiễm Covid-19

0 Bình Minh
ANTD.VN - Cựu tiền vệ M.U - Marouane Fellaini được xuất viện vào hôm qua (14-4) sau hơn 3 tuần điều trị vì nhiễm Covid-19.

Cầu thủ người Bỉ nhập viện hôm 22-3 sau khi được xác định dương tính với virus nCoV. Trong hơn 3 tuần điều trị, sức khỏe của Fellaini khá ổn định và tiến triển tích cực. Đến hôm qua, anh được các bác sĩ cho xuất hiện sau nhiều lần xét nghiệm âm tính.

ảnh 1

Fellaini (giữa) xuất viện vào hôm qua 

Trên trang cá nhân, cầu thủ đang chơi cho Shandong Luneng đăng hình ảnh chia tay các bác sĩ và y tá đã chữa trị cho anh thời gian qua cùng lời cảm ơn sâu sắc.

"Giờ là lúc tôi phải nói lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến các nhân viên y tế của bệnh viện, nhân viên điều dưỡng cũng như CLB của tôi, những người đã chăm sóc tôi rất tận tình trong suốt thời gian qua. Những gì khó khăn nhất đã ở phía sau. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu", Fellaini chia sẻ.

Sau khi ra viện, Fellaini tiếp tục bị cách ly trong 14 ngày để theo dõi, tránh việc tái nhiễm như rất nhiều trường hợp khác trên thế giới. Trong khi đó, giải vô địch Trung Quốc - CSL 2020 vẫn đang hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top