Cựu cầu thủ của Man City bị cảnh sát bắt giữ

0 Huyền My
ANTĐ Cựu tuyển thủ của Brazil, người từng thi đấu cho Man City, đã bị cảnh sát tạm giữ sau khi ẩu đả tại giải Super League của Ấn Độ.

Cựu tiền vệ của Man City và Galatasaray, Elano đã bị cảnh sát bắt vì cáo buộc tấn công đồng sở hữu của FC Goa sau chiến thắng 3-2 của Chennaiyin FC tại trận chung kết của Indian Super League (ISL) vào hôm qua (20-12).

ảnh 1Elano bị cáo buộc tấn công đồng sở hữu của FC Goa, Salgoankar

Dattaraj Salgoankar, đồng sở hữu của FC Goa cáo buộc đội trưởng của Chennaiyin đã hành hung ông trong đường hầm sau khi trọng tài thổi hồi còn kết thúc trận đấu. Elano bị cho là “cố ý gây thương tích”, “thiếu kiếm chế”, và “xúc phạm, gây rối trật tự”.

Gần 2 giờ sau khi trận chung kết ISL 2015 kết thúc, Elano được đưa đến Sở cảnh sát Margao trên một chiếc xe tư nhân. Cảnh sát Goa sau đó thẩm vấn cựu cầu thủ của Man City trong vòng 2 giờ đồng đồ.

ảnh 2Rắc rối xảy ra trong đường hầm và Elano bị cảnh sát đưa đi thẩm vấn

Luật sư của Chennaiyin FC, Rajeev Gomes nói rằng, mặc dù thẩm phán đã cho Elano tại ngoại, cảnh sát đã bắt giữ trái phép cầu thủ người Brazil. Họ tiếp tục yêu cầu cựu cầu thủ của Man City nộp hộ chiếu, nhưng Gomes cho biết yêu cầu đó không phải đáp ứng trong trường hợp của Elano. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top