Cựu Á quân TDDC thế giới trượt dốc làm gái gọi

0 Theo TT&VH
ANTĐ Từng là “hot girl” của làng thể dục dụng cụ nhưng Florica Leonida đã tự đẩy cuộc đời của mình vào chỗ tối bởi thiếu bản lĩnh trước những khó khăn của cuộc sống.
ảnh 1
Florica Leonida hiện tại và khi còn thi đấu

Cô gái có sống mũi dọc dừa thu hút sự chú ý của người đối diện ngay lần gặp gỡ đầu tiên cùng đôi mắt to tròn

Florica Leonida gây ấn tượng trong sự nghiệp thi đấu của mình vào năm 2002. Khi đó, cô gái sinh năm 1987 đã mang vinh quang về cho thể dục dụng cụ của Romani khi giành hat-trick huy chương bạc ở ba nội dung toàn năng, sàn và đồng đội ở giải Thể dục dụng cụ trẻ châu Âu. Cái tên Florica Leonida bắt đầu được chú ý và không lâu sau cô được gọi lên tuyển. Một năm sau đó, Florica tiếp tục khẳng định tài năng của mình khi cùng đội tuyển TDDC quê nhà giành huy chương bạc ở hai đấu trường châu Âu và thế giới.

Tuy nhiên, con đường thăng tiến sự nghiệp của cô gái sinh ra ở Bucharest đã gặp phải trắc trở khi cô liên tiếp dính phải chấn thương ở những cuộc thi và buộc phải giải nghệ vào năm 2007. Bỏ lại đằng sau những vinh quang ở quê nhà, Florica chuyển tới Đức, thuê một căn hộ ở Ingolstadt và khởi nghiệp làm HLV thể lực. Giai đoạn thuận lợi của công việc nhanh chóng qua đi và Florica rơi vào cảnh “vô gia cư” khi không kiếm đủ tiền để trang trải việc thuê nhà và chi phí cuộc sống. Cô trượt ngã vào đường dây gái gọi từ đó.

Theo tờ báo Romania “Cancan”, cô gái nhỏ nhắn từng là niềm tự hào của thể thao quốc gia này sử dụng nghệ danh là Ina để tránh bị phát hiện. Tìm kiếm trên mạng internet từ khóa này, ngay lập tức những hình ảnh thiếu vải của Florica xuất hiện với những lời mời chào đầy khiêu khích dành cho khách hàng. Thông tin này khi được đăng tải thực sự gây sốc cho dư luận Romania. Ngay cả người thân của cô gái 25 tuổi cũng không thể ngờ rằng lại có ngày Florica sa ngã như vậy.

Bố mẹ không biết “nghề tay trái” của Florica là gì, họ cứ đinh ninh rằng cô vẫn làm công việc HLV thể lực tại Đức và có một cuộc sống khá ổn. Scandal của Florica còn khiến bố mẹ cô đứng trước khả năng phải sống tha hương bởi không chịu được áp lực của dư luận.l “Tôi vô cùng xấu hổ. Chúng tôi đang dự định sẽ ra đi. Có thể tôi sẽ chuyển tới Canada, anh trai của tôi đang sinh sống ở đó”, bố Florica, ông Gheorghe ngậm ngùi cho biết trên tờ "Libertatea".

Trong khi đó, Florica hiện đang đi nghỉ Hè khi được tờ "Libertatea" liên lạc thì chỉ trả lời đơn giản: “Tôi đang đi nghỉ với tình yêu của mình và không có bình luận nào hết.”

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top