"Cười vỡ bụng" với “Điệp viên Du hài ký”

0 Hà Anh
ANTĐ Ban tổ chức chương trình "Vua Hài Đất Việt" vừa thông báo, tháng 12/2011 sẽ phát hành bộ đĩa Hài Chào Xuân 2012 với Seri tiểu phẩm về Điệp viên do Nghệ sỹ Minh Nhí diễn xuất cùng Top 6 Vua Hài lọt vào đêm Chung kết và trao giải tới đây.
Ê kíp sản xuất đĩa hài Tết bật mí, kịch bản “Điệp viên Du hài ký” được đầu tư rất công phu về nội dung, mang giá trị văn hóa cao, có thể nói là lần đầu tiên, đĩa Hài Tết được xuyên suốt chuỗi câu chuyện mang tính Bất ngờ, hài hước và dí dỏm… Thông điệp của tiểu phẩm mang đậm chất nhân văn và bản sắc văn hóa.

Là ký sự hài gồm các tiểu phẩm hài hước cùng một chuỗi các tình huống hài đã xảy ra trong suốt quá trình xuất ngoại của siêu điệp viên của vương quốc “VUHADAVI” nhằm tìm ra các “giá trị văn hóa phi vật thể” hay giá trị văn hóa song phi để áp dụng tại VUHADAVI.

Siêu điệp viên được nhà vua cử đi nghiên cứu, học hỏi tất cả các điều hay, lẽ phải… tại các châu lục. Trong chuyến đi, siêu điệp viên đã vô tình gặp các điệp viên của các Châu, nhưng mỗi người lại “đội lốt” dưới các vai khác nhau khiến mục đích chính của siêu điệp viên rơi vào những tình huống “cười đau bụng”. Kết quả của những cuộc điều tra lại biến thành những khám phá đầy bất ngờ và thú vị…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top