Coutinho tươi như hoa lên đường sang Barcelona

0 Phi Phi
ANTD.VN - Bom tấn Philppe Coutinho đã đáp chuyên cơ sang Barcelona để hoàn tất hợp đồng và sẽ ra mắt đội bóng xứ Catalan trong ngày hôm nay 7-1.

Sau quãng thời gian rất dài theo đuổi, cuối cùng Barcelona đã có sự phục vụ của Philippe Coutinho, ngôi sao của Liverpool được cho là sự thay thế hoàn hảo cho Neymar.

ảnh 1

Coutinho đáp chuyên cơ từ London sang Barcelona

Dù đội bóng xứ Catalan không tiết lộ mức phí chuyển nhượng, nhưng theo nhiều nguồn báo chí uy tín ở châu Âu, Barca đã phải trả cho The Kop số tiền 142 cho đến 145 triệu bảng.

Con số này biến Coutinho trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 thế giới, chỉ kém Neymar (198 triệu bảng). Cần nói thêm, năm 2013, Liverpool mất chỉ chưa tới 10 triệu bảng để mua anh về từ Inter Milan.

ảnh 2

Ngôi sao 25 tuổi và người đại diện Kia Joorabchian

Coutinho sẽ gia nhập Nou Camp theo một bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2023. Anh được cho rằng sẽ khoác áo số 7 tại đây.

ảnh 3

Coutinho được coi là sự thay thế xứng đáng cho Neymar

Có Coutinho, Barca sẽ trình làng bộ tứ tấn công siêu hạng, gồm Messi-Suarez-Dembele-Coutinho. Chỉ tiếc là bộ tứ này chỉ có thể thi đấu với nhau ở chặng còn lại của La Liga. Coutinho đã cùng Liverpool đá Champions League mùa này nên sẽ phải đợi đến mùa sau để có thể tỏa sáng cùng Barca.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top