Công Vinh "nắn gân" thầy trò HLV Miura

0 Băng Tâm
ANTD.VN - "Tôi biết rõ điểm mạnh lẫn điểm yếu của HLV Miura. Cầu thủ của đội nếu vô kỷ luật thì ngay cả ngôi sao tôi cũng cắt hợp đồng", quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh nói thẳng.

Hôm qua 5-1, CLB TP.HCM đã có màn ra mắt hoành tráng tân HLV trưởng Toshiya Miura cùng các trợ lý ban huấn luyện và 7 tân binh. Phần lớn trong số này đều có thời gian làm việc trên đội tuyển quốc gia và được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng bứt phá mạnh mẽ, nằm trong tốp đầu V-League 2018.

Chia sẻ trong lễ ra mắt, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh cho biết do từng có thời gian làm việc chung nên biết rõ HLV người Nhật Bản có điểm mạnh, điểm yếu gì. Tuy nhiên cựu tiền đạo ĐT Việt Nam khẳng định, sẽ không can thiệp vào công việc chuyên môn của ban huấn luyện.

ảnh 1

HLV Miura sẽ được toàn quyền quyết định chuyên môn của đội bóng

"Đã thuê HLV Miura về làm việc thì đó là trách nhiệm của HLV Miura. Tôi đứng ra làm hết thì tôi không cần thuê HLV cho CLB đỡ tốn tiền. Đội bóng chuyên nghiệp, mọi thứ phải chuyên nghiệp", Công Vinh nêu quan điểm.

Tại mùa giải 2018, CLB TP.HCM sẽ có dàn cầu thủ thuộc hàng chất lượng tốp đầu V-League, trong đó nhiều cái tên từng khoác áo ĐTQG như Phi Sơn, Văn Thanh, Ngọc Đức hay công thần của đội bóng cũ, điển hình như tiền đạo kỳ cựu Gonzalo - người đặt dấu ấn trong 3 chức vô địch V-League của CLB Hà Nội.

ảnh 2

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh tuyên bố sẵn sàng cắt hợp đồng ngay cả với ngôi sao nếu sinh hoạt vô kỷ luật

Ngay trong ngày ra mắt, các "ngôi sao" của CLB TP.HCM đã bị quyền Chủ tịch Lê Công Vinh "nắn gân": "Tôi xuất thân cầu thủ, biết họ sinh hoạt, lối sống như thế nào. Dù là ngôi sao nhưng nếu sinh hoạt vô kỷ luật cũng bị cắt hợp đồng".

Cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam cũng trấn an cầu thủ của mình bằng tuyên bố sẽ lo tất cả chế độ cho cầu thủ, không để họ thiệt thòi. "Tôi là người đứng đầu CLB, xuất thân từ cầu thủ nên có thế mạnh của mình. Tôi hiểu được cầu thủ, biết tâm tư nguyện vọng của cầu thủ và luôn lắng nghe điều đó. Chúng tôi sẽ phục vụ những gì cầu thủ xứng đáng được nhận", Công Vinh nói.

Theo kế hoạch ngày 8-1, thầy trò HLV Miura sẽ hội quân chuẩn bị chinh phục V-League 2018 với mục tiêu lọt tốp đầu chung cuộc. Mùa trước, đội bóng của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh chỉ cán đích thứ 12/14, khiến nhiều cổ động viên thất vọng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top