Công ty quản lý nêu 3 tiêu chí định giá lương cho HLV Park Hang-seo

2 Băng Tâm
ANTD.VN - DJM - công ty quản lý của HLV Park Hang-seo cho biết chưa thống nhất với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về mức lương, song nêu 3 tiêu chí mà đôi bên sẽ cùng cân nhắc khi đàm phán.

Trong thông báo cáo chí phát đi vào hôm nay (27-6), Công ty DJM (DJ Management Co.Ltd) - đơn vị quản lý của HLV Park Hang-seo, cho biết, thời gian gần đây, trên truyền thông xuất hiện nhiều thông tin về mức lương mới của ông thầy người Hàn Quốc.

"DJM chưa bao giờ công bố hoặc ấn định bất kỳ giá trị về bản hợp đồng này. Tất cả số tiền được nói về giá trị hợp đồng của HLV Park Hang-seo trên các phương tiện truyền thông là không đúng sự thật", thông báo của DJM khẳng định.

ảnh 1

Thông cáo báo chí của DJM lưu ý thành tích của HLV Park Hang-seo là 1 trong 3 tiêu chí khi định giá mức lương ở bản hợp đồng mới

Trước đó, một số tờ báo ở Việt Nam cho rằng phía đại diện của HLV Park Hang-seo đề nghị mức lương 50.000 USD/tháng sau thuế. Còn tờ Chosun (Hàn Quốc) cho biết đơn vị quản lý muốn ông Park nhận 480.000 - 600.000 USD mỗi năm sau thuế.

Để xúc tiến việc gia hạn hợp đồng, chiều 26-6, người đại diện của HLV Park Hang-seo là Lee Dong-jun đã có cuộc làm việc kéo dài 4 tiếng với Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Tại buổi làm việc, VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và cùng nhau phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để chiến lược gia Hàn Quốc cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Về phần mình, DJM khẳng định rằng ưu tiên của đàm phán hợp đồng tập trung vào lộ trình phát triển liên tục của bóng đá Việt Nam và chưa đặt mối quan tâm nhiều đến vấn đề tài chính.

"Hơn nữa, tất cả giá trị tài chính được quy định trong quá trình đàm phán sẽ không được tiết lộ để bảo vệ tính bảo mật của các bên đàm phán", thông cáo báo chí của DJM khẳng định.

Cũng theo DJM, mức lương mới của HLV Park Hang-seo sẽ được bàn thảo, cân nhắc dựa trên 3 yếu tố: Một là thành tích, đóng góp của ông Park thời gian qua giúp Việt Nam trở thành đội bóng tốt nhất của Đông Nam Á. Hai là cân nhắc giá trị chung của các HLV Hàn Quốc trên thế giới. Ba là, khả năng đáp ứng (về tài chính) của VFF.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết sau cuộc làm việc sơ bộ hôm 26-6, VFF và đại diện của HLV Park Hang-seo thống nhất sẽ triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời gian tới.

Nếu mọi việc suôn sẻ, hợp đồng mới sẽ được ký vào tháng 7 để HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý người Hàn Quốc chuyên tâm chuẩn bị cho vòng loại World Cup và SEA Games vào cuối năm.

bình luận(2 bình luận)

20x20đào duy sơn

xin nói thêm, sự việc chưa có kết quả, mà một lần đoán là chín lần sai!!!! đừng làm khó cho bóng đá nước nhà.

20x20đào duy sơn

mấy ông anh hùng bàn phím đừng đoám giá đón non, mà thỏi bong bóng. hãy để những người có trách nhiệm lo. Ngay 21 thấng 6 mới qua, các ông hãy nhớ tôn chỉ mục đích, đạo đưqcs của người làm báo.!!!!

Cùng chuyên mục
Top