Công Phượng vô duyên, ĐT Việt Nam thua trận đầu tiên tại Hàn Quốc

0 Tiểu Lam

ANTD.VN - Sau 5 ngày có mặt ở Hàn Quốc trong chuyến tập huấn trước thềm AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam đã có trận giao hữu đầu tiên với CLB Incheon (Hàn Quốc) vào chiều nay 22-10.

Vì một số yêu cầu chuyên môn, nên trận đấu giữa Incheon và ĐT Việt Nam chỉ diễn ra trong điều kiện tập kín, chỉ có cầu thủ, BHL hai đội chứ không có khán giả hay phóng viên.

ảnh 1

ĐT Việt Nam cần tiếp tục cải thiện hàng tấn công

Do Incheon sử dụng nhiều cầu thủ dự bị, nên ĐT Việt Nam khá lấn lướt từ những phút đầu tiên. Phút 25, thủ môn của Incheon dùng tay cản phá ngoài vòng cấm và nhận thẻ đỏ trực tiếp, nhưng cầu thủ này không bị đuổi khỏi sân vì được HLV Park Hang-seo ngỏ lời xin cho ở lại bắt tiếp, với tính chất giao hữu.

Chiếm ưu thế, nhưng ĐT Việt Nam lại bị thủng lưới trước vào đầu hiệp 2. Dù vậy, đầu hiệp 2, Văn Quyết đã đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Việc có bàn gỡ hòa cũng không thể che đi được những điểm yếu nơi hàng công của ĐT Việt Nam, khi Công Phượng được trao nhiều cơ hội nhưng lại bỏ lỡ tất cả. Chưa hết, phút 72, hàng thủ của chúng ta lại mắc lỗi vị trí, dẫn tới việc phải nhận bàn thua thứ hai. 2-1 nghiêng về Incheon cũng là kết quả cuối cùng.

Dù thua, nhưng HLV Park Hang-seo đã có cái nhìn toàn diện hơn về lực lượng của mình, để có những căn chỉnh cho những trận đấu sắp tới, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm AFF Cup 2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top