Công Phượng hết cơ hội sang Anh gặp Ronaldo

0 Phi Phi
ANTĐ Tiền đạo của HAGL đã hết cơ hội sang Anh gặp gỡ ngôi sao của Real Madrid - Cristiano Ronaldo sau khi CLB chủ quản đưa ra quan điểm không thoải mái về chuyến đi mang tính thương mại này.
Một thương hiệu khá nổi tiếng, là đối tác của HAGL vừa gửi lời mời đích danh Nguyễn Công Phượng sang nước Anh để tham dự một sự kiện lớn được tổ chức tại London. Tại đây, Công Phượng sẽ được gặp mặt Cristiano Ronaldo, do ngôi sao của Real Madrid cũng là khách mời của sự kiện này.

Với cơ hội hiếm có, tất nhiên Công Phượng rất hào hứng. Tuy nhiên, chuyến đi Nhật Bản ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock vào ngày 30-10 tới sẽ khiến tiền đạo người Nghệ An khó thực hiện được ước nguyện gặp Ronaldo. Bên cạnh đó, CLB chủ quản HAGL cũng không mặn mà với việc để Công Phượng đi dự những sự kiện ngoài chuyên môn.

ảnh 1Công Phượng không thể gặp ngôi sao trứ danh C.Ronaldo vào thời điểm này

Được biết, chuyến đi Anh của Công Phượng dự tính sẽ khởi hành vào ngày 7-11, để dự sự kiện từ 9 đến 11-11. Trong khi đó, ngày 3-11, Công Phượng mới trở về từ Nhật Bản. Thời gian là quá gấp gáp và gần như không thể lo thủ tục đi Anh.

Quan trọng hơn, HAGL không muốn Công Phượng phân tâm vào những chuyện ngoài chuyên môn, nên chắc chắn cầu thủ này sẽ không thể có mặt trong chuyến đi quảng bá cho thương hiệu trên. "Bầu" Đức muốn Công Phượng tập trung cho giải U21 quốc tế, sẽ diễn ra từ ngày 22-11. Đây là giải đấu lứa cầu thủ của bầu Đức từng đánh bại U21 Thái Lan năm 2014.

Không thể sang Anh, Công Phượng không chỉ lỡ cơ hội gặp C.Ronaldo, mà còn lỡ luôn chuyến tham quan thành phố Manchester và sân Old Trafford của M.U.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top