Công Phượng có thuyết phục được HLV Miura đổi ý?

0 Băng Tâm
ANTĐ Theo kế hoạch, ngày 31-1 tới, HLV Miura sẽ tới sân Pleiku theo dõi HAGL tiếp Than Quảng Ninh ở vòng 6 V-League 2015. Đây là cơ hội để Công Phượng cũng như các cầu thủ trẻ 2 đội ghi điểm với HLV trưởng U23 Việt Nam.
Cuộc đọ sức giữa HAGL - Than Quảng Ninh diễn ra cuối tuần này là tâm điểm của vòng 6 V-League 2015. Và theo kế hoạch, HLV Miura sẽ đến sân Pleiku dự khán để tuyển quân. Cả HAGL và Than Quảng Ninh đều có nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc hiện đang trong độ tuổi dưới 23. Đây là cơ hội để HLV Miura tìm ra nhân tố xuất sắc cho tuyển U23 dự SEA Games 28 vào tháng 6 tới tại Singapore.

Ở lần ra mắt HLV Miura tại sân chơi V-League, Công Phượng và các đồng đội tại HAGL đã gây thất vọng khi thi đấu nhạt nhòa và thua ngược 1-2 trước ĐTLA. Và trận đấu tới là dịp để các cầu thủ trẻ "ghi điểm" với HLV Miura - người sẽ quyết định tới việc có hay không chọn họ vào danh sách dự SEA Games 28.

ảnh 1Công Phượng chưa thuyết phục được HLV Miura ở trận thua ĐTLA vòng 2

Ở phát biểu mới nhất, khi đánh giá về các cầu thủ trẻ của HAGL, HLV Miura đã thẳng thắn cho rằng lứa Công Phượng chưa đủ đẳng cấp để dự sân chơi khắc nghiệt như V-League và nếu có thể, ông sẽ chọn những cầu thủ ở đội Olympic dự ASIAD 2014 làm nòng cốt dự SEA Games.

Tuy nhiên quan điểm trên của ông Miura đưa ra trong thời điểm SEA Games còn 5 tháng nữa mới khởi tranh. Khoảng thời gian đó đủ để Công Phượng và các cầu thủ trẻ khác của HAGL, lẫn các đội bóng khác thuyết phục ông thầy người Nhật đổi ý.

Liên quan tới trận đấu ngày 31-1 tới trên sân Pleiku, ngoài Công Phượng đang dần lấy lại phong độ, Tuấn Anh và Xuân Trường đang gặp chấn thương và đang cố gắng bình phục để tham gia trận đấu có HLV Miura dự khán.

Sự xuất hiện của HLV trưởng ĐTQG, cộng thêm sức hút của lứa trẻ HAGL và đội bóng đang bay cao tại V-League 2015 là Than Quang Ninh, dự đoán sẽ dễ dàng lấp kín các khán đài sân Pleiku.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top