Công Phượng chủ động chấm dứt hợp đồng với Incheon, sang Pháp thử việc một tháng

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Sáng nay 2-6-2019, CLB Incheon United ra thông báo đã chấm dứt hợp đồng với Nguyễn Công Phượng và cho biết tiền đạo của HAGL sẽ có một tháng thử việc tại Pháp.

"Nguyễn Công Phượng (24 tuổi), cầu thủ từng chơi cho Incheon United ở vị trí tiền đạo, đã rời đội bóng để tìm thử thách mới", CLB Incheon United (Hàn Quốc) ra thông báo chính thức vào sáng nay, 2-6.

Theo Incheon United, việc chia tay là do chủ đích của cầu thủ người Việt Nam.

ảnh 1

Incheon United thông báo việc chấm dứt hợp đồng với Công Phượng

"Gần đây, Công Phượng cho hay anh muốn tìm kiếm những thử thách mới, cụ thể là thử việc ở Pháp trong vòng một tháng từ 15-6 đến 15-7. Sau khi cân nhắc, Incheon United đã chấp nhận nguyện vọng của Công Phượng. Quyết định chấm dứt hợp đồng đã được đưa ra vào ngày 1-6 một cách nhanh chóng để anh có thể lấy visa ở Pháp", Incheon United thông tin thêm và gửi lời tạm biệt, cảm ơn Công Phượng. 

Về phần mình, Công Phượng chia sẻ: "Tôi muốn chơi tốt tại Incheon nhưng bản thân cảm thấy tiếc vì đã không thể làm được. Tôi muốn trở thành một cầu thủ nước ngoài tốt hơn. Tôi sẽ không quên những kỷ niệm quý giá tại Incheon United và dù chơi ở đâu, tôi sẽ luôn cố gắng làm tốt nhất có thể".

Chiều 1-6, sau khi kết thúc trận đấu với đội nhà ở K-League, Công Phượng đã chia tay các thành viên đội bóng Hàn Quốc để sang Thái Lan hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup.

Thông tin "Công Phượng sang Pháp thử việc từ 15-6 đến 15-7" xuất phát từ CLB Incheon United và chưa có xác nhận từ đại diện HAGL, đội bóng chủ quản của tiền đạo này.

Nguyễn Công Phượng khoác áo CLB Incheon Untied từ ngày 14-2-2019, theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ CLB HAGL. Tính đến nay, anh đã chơi 8 trận (thường là vào sân từ ghế dự bị) nhưng không ghi bàn thắng nào.

Nhiều ý kiến cho rằng lối chơi tấn công rời rạc, bế tắc của Incheon United là một phần nguyên nhân khiến Công Phượng không phát huy hết năng lực. Và việc chia tay để tìm kiếm môi trường thích hợp hơn là quyết định hợp lý ở thời điểm này.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top