Công Phượng áp đảo cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp vòng 1/8 Asian Cup

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Là một trong sáu đề cử, bàn thắng của Công Phượng vào lưới Jordan đang dẫn đầu cuộc bầu chọn "Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019" do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức.

Ở trận đấu tối 20-1, dù bị đối thủ dồn ép và dẫn trước trong hiệp 1 tuy nhiên sang hiệp 2, đội tuyển Việt Nam đã chơi cực hay, trong đó Công Phượng có pha dứt điểm đẹp mắt san hòa cho đội nhà ở phút 51 để đưa trận đấu tới hiệp phụ trước khi đánh bại Jordan 4-2 ở loạt luân lưu nghẹt thở.

Xem trên trang Media

Video bàn thắng của Công Phượng vào lưới Jordan vòng 1/8 Asian Cup 2019

Bàn thắng của Công Phượng vào lưới Jordan là một trong 6 đề cử tại cuộc bầu chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 do AFC phát động.

Tính tới 14h ngày 24-1, bàn thắng của Công Phượng đang dẫn đẩu với 188.543 phiếu trên tổng số 229.602 lượt bình chọn (chiếm 82%), áp đảo hoàn toàn so với đề cử xếp sau là bàn thắng của Mirlan (ĐT Kyrgyzstan) vào lưới chủ nhà UAE.

ảnh 1

Công Phượng đang áp đảo cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp vòng 1/8

Trước đó ở cuộc bầu chọn Bàn thắng đẹp nhất và Cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng Asian Cup 2019, giải thưởng cùng thuộc về cầu thủ Nguyễn Quang Hải của Việt Nam. 

Điều này cho thấy sự quan tâm, yên mến của người hâm mộ đối với các tuyển thủ Việt Nam. Và mọi người cũng hy vọng Công Phượng sẽ là tuyển thủ Việt Nam tiếp theo chiến thắng cuộc bầu chọn này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top