Con trai HLV Liverpool hầu tòa vì hiếp dâm tập thể

0 Theo TTVH
ANTĐ  Hôm 22-1 vừa qua, người ta đã bắt gặp HLV Brendan Rodgers của Liverpool cùng con trai Anton tới tòa án Old Bailey xét xử vụ cưỡng hiếp tập thể một cô gái trong lúc say xỉn mà “quý tử” nhà Rodgers là một trong những bị cáo.
ảnh 1
Steve Cook, Anton Rodgers, George Barker và Lewis Dunk (từ trái qua)

Được biết, Anton Rodgers (19 tuổi) hiện đang chơi cho CLB Brighton & Hove Albion cùng các đồng đội là Lewis Dunk (21 tuổi); George Barker (21 tuổi) và cựu đồng đội đã chuyển qua CLB Bournemouth Steve Cook (21 tuổi) bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái.

Vụ việc bị cho là xảy ra sau khi nhóm các cầu thủ trẻ trên ăn mừng chiến thắng của đội bóng tại Cúp Sussex Senior hồi tháng 7 năm 2011. Theo công tố viên, cô gái có tên Lola Lo, 19 tuổi, khai rằng mình đã bị Anton Rodgers và 3 cầu thủ khác đưa đến một khách sạn ở Brighton, tây Sussex trong tình trạng say xỉn. Bốn người này đã thay phiên nhau cưỡng hiếp cô, sau đó họ còn chụp ảnh lại bằng điện thoại.

Cô tỉnh dậy trong tình trạng không một mảnh vải che thân, còn 4 con "yêu râu xanh" gáy khò khò ngay bên cạnh. Cô gái đã không tố cáo ngay thời điểm đó vì sợ ảnh hưởng tới bản thân và không có bằng chứng cụ thể.

Nhưng gần đây, qua một cầu thủ, cô gái này biết được bốn kẻ cưỡng hiếp cô đã khoe những tấm ảnh như một “chiến tích” với các thành viên khác trong đội bóng nên cô quyết định khởi kiện.

Sau 4 tháng tiến hành điều tra, vào ngày 19/1/2012, 4 nghi can đã bị bắt giữ nhưng lại đổ lỗi cho nhau và tìm cách chứng minh mình vô tội. Riêng Anton Rodgers từ chối làm việc với cảnh sát.

Trên trang web của mình, Lewis Dunk khăng khăng chối tội. “Tôi xác nhận rằng mình đang bị cáo buộc hai tội danh trong đó có cưỡng bức. Tôi thực sự thất vọng với quyết định khởi kiện tôi và những người khác. Tôi đã nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và đồng đội để bảo vệ sự trong sạch của mình. Tôi không hề biết về vụ việc và giờ đây, do mọi chuyện đã được đưa ra tòa, nên tôi không thể tiết lộ thêm bất cứ điều gì”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top