Có xứng đáng nhận thưởng 4 tỷ đồng?

2 L.V

ANTĐ Chia tay AFF Cup sau trận thua tệ hại trước ĐT Malaysia ngay trên sân nhà, nhưng ĐT Việt Nam vẫn sẽ được nhận một khoản tiền thưởng lên tới 4 tỷ đồng, điều khiến dư luận rất bức xúc trong những ngày qua. 

Theo đó, VFF sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho trận thắng ĐT Philippines 3-0 ở lượt cuối cùng vòng bảng, 1 tỷ đồng sau khi đánh bại ĐT Malaysia 2-1 ở lượt đi bán kết. Cũng sau trận đấu này, “bầu” Hiển tuyên bố thưởng cho ĐT Việt Nam 1 tỷ đồng.

Cùng với đó, thành tích lọt vào bán kết giúp ĐT Việt Nam còn nhận 50.000 USD từ AFF. Tổng cộng số tiền mà thầy trò HLV Miura sẽ nhận là hơn 4 tỷ đồng và VFF đang chuẩn bị giải ngân khoản tiền này.

Chỉ có điều, dư luận đang lên tiếng phản đối, bởi việc thi đấu gây thất vọng ở trận cuối cùng và thậm chí bị nghi tiêu cực của ĐT Việt Nam có khiến họ xứng đáng với khoản tiền thưởng trên? Thậm chí nhiều người còn đề xuất VFF cần phải thưởng phạt công minh, có thể thưởng đậm nếu đá hay và sẵn sàng trừ, thậm chí cắt thưởng khi ĐT Việt Nam chơi tệ hại và thua nặng nề như trận gặp ĐT Malaysia ở bán kết lượt về.

bình luận(2 bình luận)

20x20nguyen xuxu

Chán cho nền bóng đá việt nam,các cầu thủ việt nam hãy nhìn các cầu thủ thái lan đá hôm nay mà học hỏi,hay là trận thua malai trên sân mỹ đình là học hỏi va cọ xát,tốn tiền của nhà nứơc wúa

20x20ANHSAU NHABE 60T

Cái gì củng phải co cái giá của nó Cơ quang,xí nghiệp,công ty,công nhân làm việc vượt mức chỉ tiêu thi được thưởng TẾT nhiều Gia đình củng vậy con học giỏi thì được Cha Mẹ thưởng còn trong THỂ THAO củng vậy thôi, Anh co công thì được thưởng,anh làm không được thì không được nhận

Cùng chuyên mục
Top