"Cỗ máy ghi bàn" Lewandowski gặp rắc rối với cảnh sát

0 Đức Anh
ANTĐ Ngôi sao của Bayern Munich, Robert Lewandowski sẽ gặp rắc rối với cảnh sát trong thời gian tới sau khi bị tố cáo vi phạm pháp luật của Ba Lan.

“Cỗ máy ghi bàn” này bị một người giấu tên tố cáo tới Sở cảnh sát Warsaw vì tội uống sâm-panh ăn mừng thành tích đội tuyển Ba Lan giành quyền tham dự VCU Euro 2016 hồi đầu tháng.

ảnh 1Lewandowski đóng vai trò "chìa khóa" giúp Ba Lan dự VCK Euro 2016

Lewandowski, ghi 15 trong 6 trận gần đây giúp “Đại bàng trắng” chiến thắng 2-1 trong trận đấu then chốt gặp CH Ailen tại vòng loại Euro 2016, đã lọt vào ống kính máy ảnh khi ngửa cổ đổ sâm-panh vào miệng trong trận đấu diễn ra trên SVĐ Quốc gia Warsaw, hành động bị pháp luật Ba Lan ngăn cấm.

Điều 8 bộ luật của Ba Lan quy định rất rõ việc “buôn bán, quản lý, sử dụng chất có cồn không quá 3,5%” và hành vi của Lewandowski chắc chắn khiến cầu thủ này gặp rắc rối với cảnh sát.

Tuy nhiên, đại diện của Lewandowski, cựu tuyển thủ quốc gia Ba Lan, Cezary Kucharski cho biết giới chức nước này cần “linh động” cho trường hợp tiền đạo này.

ảnh 2Lewandowski uống sâm-panh ăn mừng chiến thắng của "Đại bàng trắng"

“Tôi hy vọng Liên đoàn bóng đá Ba Lan sẽ có ý kiến với các nhà chức trách về trường hợp của Lewandowski. Lễ ăn mừng chiến thắng của Ba Lan nằm trong chương trình của Liên đoàn bóng đá chứ không phải ngôi sao này tự ý sử dụng rượu, bia” ở nơi công cộng”, Kucharski.

Cùng với Kucharski, các cầu thủ và giới hâm mộ cũng lên tiếng ủng hộ Lewandowski, mong muốn giới chức Warsaw “giơ cao, đánh khẽ” trong trường hợp này. 

ảnh 3Lewandowski uống bia trong lễ hội Oktoberfest ở Đức, nhưng điều đó vướng phải lệnh cấm tại một số địa điểm của Ba Lan

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top