Có đội V-League chi 13 tỷ/năm mua đồng đội Đặng Văn Lâm!?

1 Băng Tâm
ANTD.VN - Giữa mùa dịch Covid-19, truyền thông Thái Lan loan tin có CLB ở Việt Nam sẵn sàng chi 18 triệu baht (tương đương 13 tỷ đồng)/năm hoặc 1,5 triệu baht (1,1 tỷ đồng)/tháng để có chữ ký tiền vệ CLB Muang Thong United, Sarach Yooyen.

Tờ SMM Sport của Thái Lan dẫn thông tin khá mơ hồ rằng: "Nguồn tin từ Việt Nam cho hay, có một đội bóng ở V-League sẵn sàng chi mức lương khổng lồ 18 triệu baht mỗi năm hoặc 1,5 triệu baht mỗi tháng để mua tiền vệ Sarach Yooyen từ CLB Muang Thong United".

ảnh 1

Báo Thái phao tin có đội bóng V-League sẵn sàng chi 13 tỷ đồng/năm mua Sarach

Theo SMM Sport, tiền vệ 27 tuổi này có nguyện vọng ra nước ngoài thi đấu để mở mang bản thân và mong muốn được tới giải J-League của Nhật Bản.

"Song do thời điểm này chưa có đội J-League nào ngỏ lời nên Sarach Yooyen sẵn sàng cân nhắc nếu có một đề nghị nghiêm túc nào đó từ quốc gia khác, một V-League của Việt Nam là giải đấu được quan tâm", tờ báo Thái Lan viết.

Tuy nhiên giới quan sát đánh giá đây chỉ là thông tin vô căn cứ từ truyền thông Thái Lan, trong bối cảnh bóng đá nước này đang "đóng băng" sau quyết định tạm hoãn các giải chuyên nghiệp trong 45 ngày (từ 3-3 đến 18-4) vì dịch Covid-19.

Sự vô căn cứ đến ngay ở tiết lộ tài chính, bởi gần như chắc chắn không có đội bóng nào ở V-League ngây thơ đến mức chi tới 13 tỷ đồng/năm để thuê đồng đội của Đặng Văn Lâm về thi đấu. Nhất là khi, đa số người hâm mộ Việt Nam không quan tâm Sarach Yooyen là ai và trình độ của tiền vệ ĐT Thái Lan được đánh giá không hơn các học trò HLV Park Hang-seo, vốn chỉ có giá chuyển nhượng ở V-League khoảng 1 tỷ đồng/năm.

bình luận(1 bình luận)

20x20tran quang

Chắc là đội bóng đá Ninh bình muốn mua cầu thủ Sarach Yooyen của Thai-league,bật mí đội bóng Ninh bình là dội bóng ảo nhá!

Cùng chuyên mục
Top