Clip bắn súng Việt Nam tuột HCV đầy tiếc nuối ở ASIAD 17

0 Vĩ Thanh
ANTĐ Sau khi cùng các đồng đội là Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường giành HCĐ ở nội dung đồng đội 50 mét súng ngắn bắn chậm nam, Nguyễn Hoàng Phương suýt chút nữa đã gây bất ngờ lớn khi liên tục dẫn đầu ở nội dung cá nhân và chỉ tuột tấm HCV đầy tiếc nuối ở lượt bắn cuối.
Ở phần thi chung kết cá nhân nội dung 50 mét súng ngắn nam, bất ngờ đã liên tục xảy ra. Jin Jongoh - xạ thủ mới vô địch thế giới tại Tây Ban Nha năm nay ở cả nội dung 50m súng ngắn và 10 mét súng ngắn hơi, là người thứ hai bị loại.

Tuy nhiên, niềm hy vọng số một của bắn súng Việt Nam, Hoàng Xuân Vinh cũng không tận dụng được cơ hội này và chỉ dẫn đầu sau loạt ba viên thứ hai trước khi tụt dần trên bảng thành tích, trở thành người thứ năm bị loại.

ảnh 1
Hoàng Phương liên tiếp dẫn đầu nhưng lại không thể giành tấm HCV cho bắn súng Việt Nam

Bất ngờ xảy ra khi xạ thủ đứng thứ tám tại vòng loại, không được đánh giá cao ở phần thi chung kết là Nguyễn Hoàng Phương vươn lên dẫn đầu vào thời điểm chỉ còn ba VĐV tranh HCV. Tuy nhiên, ở viên đạn áp chót, anh chỉ giành được 8,7 điểm, để xạ thủ J.Rai của Ấn Độ vươn lên dẫn đầu (thành tích 177,8 điểm so với 177,6 điểm). 

Tới viên cuối cùng, xạ thủ của Việt Nam mất tập trung, bắn không tốt và chỉ giành được 5,8 điểm, qua đó tuột tấm HCV vào tay xạ thủ Ấn Độ, J.Rai (giành 8,7 điểm ở lượt bắn cuối cuối) đầy tiếc nuối. 

Như vậy, trong buổi thi đấu sáng hôm nay (20/9), đoàn bắn súng đã mang về cho thể thao Việt Nam 1 tấm HCĐ và 1 tấm HCB ở các nội dung đồng đội 50m súng ngắn bắn chậm nam và cá nhân 50m súng ngắn nam. 

Clip xạ thủ Nguyễn Hoàng Phương để tuột tấm HCV đầy tiếc nuối ở ASIAD 17

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top