CLB Viettel bỏ tiền tỷ mua Trọng Hoàng về ngồi dự bị nửa mùa?

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Hậu vệ đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Trọng Hoàng không đầu quân cho SLNA mà ký hợp đồng với CLB Viettel là thông tin bất ngờ, gây ra nhiều đồn đoán trong làng bóng Việt hai ngày qua.

Kết thúc Asian Cup 2019, Nguyễn Trọng Hoàng trở thành cái tên "hot" trên thị trường chuyển nhượng V-League, khi cầu thủ 31 tuổi này cho biết đang là cầu thủ tự do khi đã thôi hợp đồng với CLB Thanh Hóa.

Trong rất nhiều đội bóng, "tân binh" Viettel được cho là sốt sắng nhất theo đuổi để có được chữ ký của hậu vệ đội tuyển Việt Nam. Cách đây không lâu, Trọng Hoàng đã đạt được thỏa thuận ban đầu với lãnh đạo CLB SLNA và thậm chí đã tập luyện cùng đội bóng quê hương sau Asian Cup 2019.

ảnh 1

CLB Viettel ký hợp đồng với Trọng Hoàng khi V-League 2019 đã "khóa sổ" đăng ký nội binh giai đoạn 1 từ ngày 8-2 theo điều lệ (ảnh nhỏ)

Lý do Trọng Hoàng chọn SLNA là để được gần vợ mới cưới và chuẩn bị đón đứa con đầu lòng, có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Được biết, CLB SLNA cũng đã đăng ký danh sách lực lượng lên ban tổ chức, trong đó có điền tên Trọng Hoàng.

Thế nhưng ngày 16-2, thông tin cùng bức ảnh Trọng Hoàng ký hợp đồng với đại diện CLB Viettel đã gây bất ngờ cho nhiều người. Chi tiết của bản hợp đồng chưa được đôi bên tiết lộ, dù có thông tin CLB Viettel bỏ ra không dưới 6 tỷ đồng để chiêu mộ Trọng Hoàng trong 3 năm.

HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA xác nhận hợp đồng giữa SLNA và Trọng Hoàng đã không thể hoàn tất như mong muốn ban đầu, do 2 bên không tìm được tiếng nói chung.

"Nguyện vọng của Trọng Hoàng là bản hợp đồng có thời hạn 3 năm thì SLNA chỉ có thể đáp ứng được bản hợp đồng có thời hạn 1 năm", HLV Đức Thắng cho biết và thừa nhận kinh phí eo hẹp là nguyên nhân khiến SLNA không thể đưa Trọng Hoàng trở lại sân Vinh sau rất nhiều nỗ lực.

Một vấn đề được quan tâm lúc này là dù về Viettel nhưng Trọng Hoàng không thể ra sân ở lượt đi. Lý do là theo điều lệ V-League 2019, hạn chót cho các CLB đăng ký danh sách nội binh giai đoạn 1 là ngày 8-2 vừa qua và việc đăng ký giai đoạn 2 chỉ được bắt đầu từ 1-6Bản thân Trọng Hoàng cũng xác nhận việc này khi ra sân tập buổi đầu cùng CLB Viettel trong chiều 16-2.

CLB Viettel sẽ đá trận đấu đầu tiên tại V-League 2019 khi làm khách trên sân của CLB Đà Nẵng vào chiều 24-2. Trong khi, SLNA tiếp Quảng Nam trước đó 1 ngày.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top