CLB Thể Công sẽ thuê HLV, cầu thủ ngoại đá V-League 2019

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Đương kim vô địch hạng Nhất 2018 - CLB Viettel cho biết sẽ đổi tên thành Thể Công và thuê HLV, cầu thủ ngoại thi đấu V-League 2019.

Kết thúc giải hạng Nhất với chức vô địch thuyết phục, CLB Viettel chính thức giành quyền lên chơi V-League 2019.

Trong ngày nâng cao cúp vô địch, thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên còn nhận tin vui khi lãnh đạo đội bóng quyết định thưởng "nóng" 2 tỷ đồng. Cùng với 1 tỷ đồng tiền thưởng từ ban tổ chức giải, các thành viên Viettel nhận số tiền ngang với chức vô địch V-League.

ảnh 1

CLB Viettel trong ngày nâng cao cúp vô địch giải hạng Nhất và giành vé trở lại V-League sau 10 năm chờ đợi

HLV Hải Biên xác nhận, ngay khi giành suất thăng hạng, CLB Viettel sẽ lấy lại phiên hiệu Thể Công như đã kế hoạch đã định, đồng thời tiết lộ đội nhà đang chuyển động rất quyết liệt trên thị trường chuyển nhượng để chiêu mộ các cầu thủ xuất sắc của bóng đá Việt Nam và thuê cả ngoại binh chất lượng.

Đáng chú ý, HLV Hải Biên cho biết ở V-League tới, CLB Thể Công sẽ thuê HLV ngoại cầm đội, còn bản thân ông sẽ sắm vai trợ lý, tiếp tục đồng hành và đóng góp cho đội bóng. Tất cả đều hướng tới mục tiêu xây dựng lại tên tuổi của CLB Thể Công lừng lẫy một thời.

"Chúng tôi mong sẽ phát huy lối chơi hào hoa, đẹp mắt đậm "chất" Thể Công như ngày xưa. Tuy nhiên như chúng ta đã biết bóng đá ngày nay theo xu hướng hiện đại, không như ngày xưa nữa. Vì vậy, chúng tôi cần phải cố gắng lồng ghép tính hiện đại và "chất" Thể Công. Chúng tôi luôn luôn hướng đến thứ bóng đá đẹp, cống hiến nhưng phải hiệu quả, bởi bóng đá là thành tích", HLV Hải Biên chia sẻ.

Thể Công là CLB giàu truyền thống nhất Việt Nam với 5 chức vô địch quốc gia, 13 chức vô địch giải A1 toàn quốc. Năm 2009, trước sự đi xuống của đội bóng, Bộ Quốc phòng quyết định thu hồi phiên hiệu Thể Công và giao cho Viettel quản lý, duy trì từ đó cho tới nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top