CLB Sài Gòn tố trọng tài yếu kém, V-League lại nổi sóng

1 Phi Phi
ANTD.VN - V-League thêm một lần nổi sóng khi CLB Sài Gòn hôm nay 17-4 vừa gửi thư kiến nghị lên VFF, tố sự yếu kém của trọng tài khi không công nhận bàn thắng của họ trong trận hòa 1-1 với FLC Thanh Hóa ở vòng 13.

CLB Sài Gòn đã cho thấy sự nhã nhặn và biết mình, biết người khi ghi tựa đề là "thư kiến nghị", thay vì "đơn khiếu nại".

ảnh 1

Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông (áo trắng)

Trong lá thư được chủ tịch CLB là ông Nguyễn Giang Đông ký và gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Ban tổ chức giải (VPF) và Ban trọng tài VFF này, ông đã nhắc tới tình huống diễn ra ở phút 62 trận đấu ở vòng 13 V-League 2017 cuối tuần qua, giữa chủ nhà FLC Thanh Hóa và Sài Gòn FC (hòa 1-1).

Tiền vệ Ngọc Duy đá phạt để tiền đạo Patrick Cruz đánh đầu tung lưới thủ môn Thanh Thắng. Ở góc quan của mình, trọng tài biên cho rằng tiền đạo này đã việt vị nên phất cờ không công nhận bàn thắng.

Sau khi xem lại băng ghi hình và tham khảo một số nhận định của các chuyên gia, CLB Sài Gòn quyết định gửi lá thư này và cho rằng phán quyết của trọng tài ở tình huống đó là sai lầm.

CLB Sài Gòn cho rằng, "quyết định của trọng tài đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả trận đấu, gây thiệt thòi cho nỗ lực phấn đấu của của cầu thủ và khả năng cạnh tranh thứ hạng của CLB Sài Gòn ở mùa giải năm nay".

ảnh 2

CLB Sài Gòn đang có 20 điểm và xếp thứ 7 trên BXH

Bên cạnh đó, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng cũng cho rằng mình nhiều lần"chịu thiệt thòi vì các quyết định không chính xác của trọng tài", nhưng không liệt kê cụ thể.

Kiến nghị của CLB Sài Gòn là chờ VFF, BTC và Ban trọng tài VFF xem xét lại tình huống trên và đưa ra câu trả lời hợp tình hợp lý. Bên cạnh đó, họ cũng mong những người có trách nhiệm xem xét lại công tác trọng tài để đội ngũ này có thể điều hành tốt và chuyên nghiệp hơn ở lượt về, sau một lượt đi quá nhiều sóng gió.

Nội dung lá thư kiến nghị của Sài Gòn FC gửi lên VFF:

ảnh 3

ảnh 4

bình luận(1 bình luận)

20x20Túy Ngọa

Tối qua, cầu thủ MU dùng tay đỡ bóng để ghi bàn, tại sao Chelsea lại không làm đơn tố trọng tài nhỉ. Họ kém hơn mình chăng!

Cùng chuyên mục
Top