CLB Nam Định có nhà tài trợ mới, nhắm tới top 10 V-League 2019

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Trước thềm trận ra quân V-League 2019, CLB Nam Định đã tổ chức lễ công bố tên gọi và nhà tài trợ mới, đặt quyết tâm lọt top 10 giải đấu lớn nhất Việt Nam.

Năm 2018, trong lần trở lại V-League sau nhiều năm vắng bóng, CLB Nam Định trải qua mùa giải khó khăn và xếp áp chót bảng xếp hạng. Phải nhờ tới loạt luân lưu trong trận play-off với CLB Hà Nội B (Á quân giải hạng Nhất), thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ mới giành suất chơi ở V-League 2019.

Quãng nghỉ giữa hai mùa là khoảng thời gian lận đận khi đội bóng phải chia tay nhiều trụ cột vì thiếu kinh phí và khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ. Thế nhưng mọi chuyện đã ổn thỏa khi Công ty CP Dược phẩm Nam Hà trở thành nhà tài trợ chính.

ảnh 1

Đại diện nhà tài trợ và CLB Dược Nam Hà Nam Định ký kết tài trợ

Tại lễ xuất quân của CLB Dược Nam Hà Nam Định dự V-League 2019, ông Dương Thanh Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty dược Dược Nam Hà, chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự là nhà tài trợ chính cho CLB Nam Định từ mùa giải 2019. Dược phẩm Nam Hà cam kết cùng đồng hành với đội bóng 3 mùa liên tiếp (2019-2021) với tổng trị giá tài trợ 60 tỷ đồng (tương ứng mỗi năm 20 tỷ đồng)".

Để động viên tinh thần toàn đội, ông Bình còn treo thưởng 10 triệu đồng cho cầu thủ ghi bàn đầu tiên và 50 triệu đồng với mỗi chiến thắng sân khách.

ảnh 2

Tỉnh Nam Định tặng thưởng thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ 500 triệu đồng tại lễ xuất quân

Trong khi đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: "Đội bóng gặp nhiều vấn đề về chuyển nhượng cầu thủ. Vì vậy chúng tôi phải đôn các cầu thủ trẻ, song tin tưởng với quyết tâm cao nhất, họ sẽ tạo được dấu ấn như những tài năng trẻ đội tuyển U23".

Tại lễ xuất quân, lãnh đạo tỉnh và nhà tài trợ giao chỉ tiêu cho CLB mùa này là lọt tốp 10 chung cuộc. "Tôi nghĩ là phù hợp với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thành mục tiêu, phấn đấu làm tốt hơn chỉ tiêu được giao", HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.

Cũng theo ông Sỹ, đội đã ổn định lực lượng ngoại binh với bộ đôi tiền đạo Patiyo-Diogo, trung vệ Tony và cầu thủ nhập tịch Lê Văn Phú. Còn về trường hợp ngoại binh Nsi, hiện tiền đạo này vẫn tập luyện cùng đội nhưng chỉ là phương án dự phòng. Trước hạn chốt ngoại binh (4-3), ban huấn luyện sẽ quyết định có đăng ký Nsi hay không.

17h ngày mai (24-2), CLB Dược Nam Hà Nam Định sẽ có trận ra quân V-League 2019 khi tiếp CLB Sài Gòn tại "chảo lửa" Thiên Trường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top