CLB Nam Định bị chủ nhà Cần Thơ làm khó trước chung kết ngược

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã phải bỏ dở buổi tập quan trọng do ban tổ chức sân Cần Thơ không bật giàn đèn chiếu sáng.

Chiều tối 7-10, CLB Nam Định có buổi tập cuối cùng trên sân Cần Thơ trước khi bước vào trận đấu gặp chủ nhà một ngày sau đó.

Tuy nhiên, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã phải tập luyện trong điều kiện không có đèn chiếu sáng, mặt sân không được kẻ đường biên, không cột cờ góc... Mặc dù, Điều lệ giải quy định BTC trận đấu có trách nhiệm phải bố trí cho CLB khách buổi tập ít nhất 60 phút vào giờ trùng với giờ bắt đầu trận đấu theo tiêu chuẩn như ngày thi đấu (17h).

ảnh 1

Các cầu thủ Nam Định phải bỏ dở buổi tập vì trời tối trong khi BTC sân không bật đèn chiếu sáng (Ảnh: Hội CĐV Nam Định)

"Lãnh đạo CLB liên hệ với giám sát trọng tài, giám sát trận đấu để phản ánh nhưng không liên lạc được. Cuối cùng, CLB đã liên lạc trực tiếp với Phó trưởng ban điều hành giải Lê Hồng Thái để phản ánh và đề nghị có ý kiến với BTC sân. Song đến 17h45, CLB đã phải dừng trận tập quan trọng vì không đủ điều kiện sân bãi và ra về khi đường phố Cần Thơ đã sáng đèn", phía đội bóng thành Nam cho hay.

HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết đội được bố trí từ 17h đến 18h. Do vào mùa mưa nên sau 17h, sân Cần Thơ đã tối om trong BTC sân không bật giàn đèn nên khoảng 17h30, đội phải dừng tập. "BTC sân hành xử quá thiếu chuyên nghiệp, theo kiểu trẻ con", HLV 46 tuổi bức xúc.

Trận đấu được ví như "chung kết ngược" mùa giải giữa Cần Thơ và Nam Định sẽ diễn ra lúc 17h ngày 8-10. Trước trận đấu quan trọng này, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ chiếm ưu thế khi hòa hiệu số đối đầu, hơn 3 điểm và chỉ cần 1 trận hòa là có vé đá play-off. Trong khi chủ nhà Cần Thơ buộc phải thắng để tìm cơ hội trụ hạng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top