CLB Hải Phòng bất ngờ giữ chân HLV Trương Việt Hoàng và thủ môn Việt kiều

0 Băng Tâm
ANTD.VN - HLV Trương Việt Hoàng đánh tiếng chia tay trước vòng áp chót V-League 2017, còn thủ môn Văn Lâm "lánh nạn" mấy tháng nay vì bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh hành hung. Thế nhưng cuối cùng cả hai đã nhận lời tiếp tục gắn bó với CLB Hải Phòng ở V-League 2018.

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi mới đây, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng cho biết thủ môn Đặng Văn Lâm và HLV Trương Việt Hoàng sẽ ở lại sân Lạch Tray trong mùa 2018.

Bất ngờ là bởi cách đó không lâu, HLV Trương Việt Hoàng đã đánh tiếng rời CLB Hải Phòng khi mùa 2017 kết thúc, dù hợp đồng đôi bên kéo dài tới năm 2019.

Trong khi đó, thủ môn Văn Lâm mấy tháng qua phải lánh nạn chữa trị chấn thương do bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh hành hung khiến anh phải nhập viện. Thậm chí, Văn Lâm từng có ý định trở lại Nga và không quay lại Việt Nam sau cú sốc này.

ảnh 1

Sau những rắc rối hậu trường cuối mùa 2017, HLV Việt Hoàng và thủ môn Văn Lâm vẫn ở lại CLB Hải Phòng

"Sau khi mùa bóng kết thúc, chúng tôi có nhiều buổi nói chuyện với người đại diện hợp pháp của Văn Lâm và thuyết phục cậu ấy nên trở lại cùng đội bóng. Mọi khúc mắc đã được ban lãnh đạo CLB giải quyết ổn thỏa. Sau nhiều lần thương thuyết, thủ môn này cuối cùng cũng nhận lời ở lại, gắn bó với đội. Đó là một tín hiệu đáng mừng cho Hải Phòng ở mùa bóng năm sau", Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng nói.

Tương tự, HLV Trương Việt Hoàng cũng quyết định ở lại sau khi tìm được tiếng nói chung với lãnh đạo đội chủ sân Lạch Tray.

Thời gian dài gắn bó với CLB Hải Phòng, cả HLV Trương Việt Hoàng và thủ môn Đặng Văn Lâm đều đã khẳng định được vai trò quan trọng, góp công lớn vào những chiến thắng ấn tượng của đội bóng đất Cảng. Riêng thủ môn Văn Lâm nhiều lần được triệu tập ĐTQG.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top