CLB Hà Nội yêu cầu đính chính thông tin "Duy Mạnh đánh vợ"

0 Băng Tâm
ANTD.VN - CLB Hà Nội khẳng định thông tin "cầu thủ Duy Mạnh đánh vợ sau khi say rượu" là bịa đặt, sai sự thật và đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính.

Tối 11-5, một số trang mạng đăng tải vụ việc cho rằng tuyển thủ Việt Nam thuộc biên chế CLB Hà Nội - Đỗ Duy Mạnh đã "động chân, động tay" với bã xã đang mang bầu khi hai vợ chồng đang cùng có mặt tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội.

Thông tin trên ngay lập tức lan truyền chóng mặt và gây chú ý, bởi Duy Mạnh là cầu thủ được nhiều người quan tâm, đồng thời đám cưới hai người diễn ra cách đây chưa lâu.

ảnh 1CLB Hà Nội khẳng định thông tin Duy Mạnh đánh vợ là bịa đặt (ảnh chụp màn hình)

Hôm nay 12-5, CLB Hà Nội khẳng định thông tin "cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình" là bịa đặt, sai sự thật.

"Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp của cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật", trích thông báo của đội bóng Thủ đô.

Đại diện CLB Hà Nội cho biết thêm, thời gian qua nhận được một số thông tin không tích cực về đời sống cá nhân của các thành viên đội bóng xuất hiện trên các trang mạng xã hội… Với quan điểm tôn trọng quyền cá nhân của các thành viên nhưng cần điều chỉnh khi cần thiết, tránh ảnh hưởng tới tập thể, ban lãnh đạo CLB cũng đã có những trao đổi kịp thời với toàn thể đội bóng nhằm tìm hiểu, đưa ra phương án bảo đảm danh dự của cá nhân và đội bóng.

Về phần mình, Quỳnh Anh - bà xã Duy Mạnh cũng khẳng định thông tin trên là bịa đặt và cho biết tình cảm hai người vẫn rất thắm thiết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top