Chuyện gì đã xảy ra với mái tóc của David Beckham?

0 Bình Minh

ANTD.VN - Người hâm mộ không khỏi cảm thấy sốc khi nhìn David Beckham xuất hiện với mái tóc thưa thớt khi đi mua sắm cùng con gái hôm 13-5.

David Beckham luôn được biết đến với vẻ đẹp trai cùng mái tóc luôn lãng tử, bồng bềnh và bóng mượt. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất về cựu tiền vệ M.U, người vừa tròn 45 tuổi hôm 2-5 vừa qua, lại khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng.

ảnh 1

Beckham trong hình ảnh mới nhất và lúc còn đang bồng bềnh mái tóc (ảnh nhỏ)

Trong lần xuất hiện gần nhất vào hôm 13-5, Becks trông vô cùng lạ lẫm với mái tóc rụng lưa thưa, để lộ vùng da đầu. Các CĐV nhanh chóng liên tưởng đến Rooney, người bị hói từ rất sớm và lo lắng cho nhan sắc của Beckham.

Theo báo chí Anh, Becks đã gặp vấn đề về tóc khoảng 2 năm trước. Thời điểm đó, tóc anh bắt đầu rụng và cựu tiền vệ này phải nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ thẩm mĩ. Đến lúc này, phần tóc được cấy đã rụng gần hết và dường như Beckham chưa có thời gian đi tút tát lại ngoại hình vì dịch Covid-19.

Nhiều fan nữ bình luận rằng nếu không muốn tiếp tục cấy tóc, Becks hoàn toàn có thể để kiểu đầu trọc như một quãng thời gian thời trai trẻ, cũng đủ để giữ sự cuốn hút cho mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top