Chưa công bố, lịch thi đấu vòng 1 Ngoại hạng Anh 2019/20 đã tràn lan trên mạng

0 Bình Minh
ANTD.VN - BTC Premier League chưa hề công bố chính thức, nhưng lịch thi đấu vòng 1 giải đấu hấp dẫn hàng đầu thế giới mùa 2019/20 đã rò rỉ trên mạng.

Theo kế hoạch, ngày 13-6, LĐBĐ Anh (FA) mới công bố chi tiết lịch thi đấu Premier League 2019/20. Tuy nhiên, người hâm mộ lúc này đã có thể sớm biết các trận đấu ở vòng 1 khi thông tin này xuất hiện trên mạng.

ảnh 1

Lịch thi đấu vòng 1 Premier League 2019/20 rò rỉ trên mạng

Theo đó, vòng 1 Ngoại hạng Anh 2019/20 không có trận đấu lớn nào đáng chú ý giữa các thành viên nhóm "Big Six". Với tư cách nhà ĐKVĐ, Man City sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương của mình bằng chuyến làm khách muộn nhất vòng, trên sân của Wolves vào ngày 12-8-2019.

Trong khi đó, vào ngày khai màn (10-8), cả ba đại gia là Arsenal, Chelsea và Liverpool đều phải đá sân khách, trước lần lượt Crystal Palace, Southampton và Burnley. Chỉ có Tottenham là được chơi trên sân nhà, tiếp đội bóng mới lên hạng Norwich. Đây cũng là trận đấu mở màn cho mùa giải mới.

M.U sẽ ra quân vào ngày 11-8, với trận tiếp Brighton trên sân nhà Old Trafford. Đây là cơ hội để thầy trò HLV Solskjaer tin vào một khởi đầu suôn sẻ, sau mùa giải vứt đi vừa qua.

Kể từ mùa giải tới, sẽ có sự thay đổi lớn khi các giải đấu tại Anh cũng có kỳ nghỉ Đông như các quốc gia khác, bắt đầu từ tháng 2 và kéo dài hai tuần. Tuy nhiên trong suốt 2 tuần đó, các trận đấu ở Ngoại hạng Anh vẫn sẽ được sắp xếp để có thể diễn ra vào cuối tuần, với 5 trận ở cuối tuần nghỉ thứ nhất và 5 trận ở cuối tuần nghỉ thứ hai.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top