Chủ tịch VFF phủ nhận thông tin ông Cấn Văn Nghĩa từ chức vì không lo được lương cho HLV Park

0 Băng Tâm
ANTD.VN - "Tôi có nghe hiện đang có dư luận cho rằng do khó khăn trong vấn đề vận động tài chính trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo nên ông Cấn Văn Nghĩa rút lui, tôi khẳng định hoàn toàn không có việc đó", Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nói.

Thông tin ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức Ủy viên Thường trực, Phó Chủ tịch tài chính tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) gây xôn xao dư luận.

Kết thúc cuộc họp Thường trực VFF vào sáng nay (25-6), Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã có những chia sẻ về sự việc.

ảnh 1

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định việc ông Cấn Văn Nghĩa từ chức không ảnh hưởng tới hoạt động của VFF

Trước thông tin ông Cấn Văn Nghĩa từ chức vì không tìm được nguồn tài chính để trả lương cho HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện tại ĐTQG, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định "hoàn toàn không có chuyện đó".

Theo người đứng đầu VFF, ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức vì "tự nhận thấy vì lý do sức khỏe nên không thể đảm bảo tốt cùng lúc hai vị trí tại VFF và tại Hiệp hội thể thao dưới nước".

"Thường trực VFF tôn trọng ý kiến cá nhân cũng như nguyện vọng của ông Cấn Văn Nghĩa. Việc này Ban Tổng thư ký cũng đã xin ý kiến và nhận được sự đồng thuận của Ban chấp hành", Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải thông tin.

Việc ông Cấn Văn Nghĩa từ nhiệm vị trí "giữ hầu bao" của VFF trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị cho hàng loạt nhiệm vụ quốc tế quan trọng làm dấy lên những lo ngại về công tác tài chính của VFF, cũng như các đội tuyển quốc gia.

Tuy vậy, Chủ tịch VFF khẳng định, hoạt động của bóng đá Việt Nam được vận hành bởi cả một bộ máy, không phải phụ thuộc vào cá nhân nào. Do vậy, việc rút lui của ông Cấn Văn Nghĩa không phải là vấn đề gây ảnh hưởng lớn.

Cũng theo người đứng đầu VFF, trước mắt, Thường trực VFF sẽ tăng cường công tác chỉ đạo, phân công các thành viên phụ trách công việc do ông Cấn Văn Nghĩa để lại, đảm bảo không ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động nào của VFF.

Về dài hạn, Ban chấp hành VFF sẽ tiến hành thảo luận, xem xét và đề xuất các giải pháp cụ thể đối với nhân sự phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ của VFF tại Hội nghị lần thứ 3-2019, dự kiến tổ chức vào ngày 3-7 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top