Chủ tịch FIFA: "Nga đã tổ chức World Cup 2018 thành công nhất mọi thời đại"

1 Phi Phi
ANTD.VN - Chủ tịch FIFA - Gianni Infantino đã dành những lời khen tuyệt mỹ nhất cho công tác tổ chức World Cup 2018 của nước chủ nhà Nga.

Sau hơn 1 tháng thi đấu, World Cup 2018 đã đi đến hồi kết với trận chung kết giữa Pháp và Croatia, nơi đội tuyển áo Lam giành chiến thắng 4-2 và lần thứ hai đăng quang sau 20 năm chờ đợi. Người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối bởi từ hôm nay (16-7), những ngày "ăn bóng đá, ngủ bóng đá" với trái bóng Telstar sẽ không còn nữa.

ảnh 1

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino (trái) và Tổng thống Nga Vladimir Putin

64 trận đấu trên 12 sân, trải đều ở 11 thành phố trên khắp nước Nga (bao gồm Moscow, St. Petersburg, Sochi, Kazan, Ekaterinburg, Nizhny Novgorod, Kaliningrad, Volgograd, Rostov-on-Don, Samara và Saransk) đã được tổ chức thành công rực rỡ. Công tác an ninh chặt chẽ và nghiêm ngặt, các đội bóng đi và về đều an toàn, không có bất cứ sự cố nào xảy ra.

Điều đó cho thấy quyết tâm, nỗ lực vô cùng lớn của nước chủ nhà Nga trong việc tổ chức Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. 32 đội bóng tham dự, các CĐV cuồng nhiệt đặt chân tới nước Nga cũng như toàn thể người hâm mộ trên thế giới đều cảm thấy vô cùng ấn tượng và thậm chí là choáng ngợp.

Nhận xét về kỳ World Cup 2018, chủ tịch FIFA Gianni Infantino nói: "Từ nhiều năm trước, tôi đã nói đây sẽ là kỳ World Cup thành công nhất mọi thời đại. Và hôm nay, như các bạn đã thấy, tôi có thêm dẫn chứng rất cụ thể. Đây chắc chắn là kỳ World Cup được tổ chức thành công nhất từ trước đến nay".

"Tất cả những ai đặt chân đến nước Nga, đều cảm nhận được một đất nước xinh đẹp và mến khách. Người dân ở đây hòa đồng, lịch thiệp, cho thấy mọi tin đồn không hay về mảnh đất này đều là bịa đặt. Từ đáy lòng mình, tôi xin trân trọng cảm ơn những gì nước Nga đã mang tới cho World Cup, cho bóng đá".

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyễn trường giang

chỉ tội nghiệp tụi tây phương luôn phá hoại thành quả của nga nhưng không làm được gì đành ở nhà gặm bánh mỳ nguội xem ti vi và cổ vũ cho nga...

Cùng chuyên mục
Top