Chủ tịch FIFA hào hứng bắt tay các tuyển thủ U23 Việt Nam

0 Phi Phi
ANTD.VN - Trong chuyến thăm VFF vào trưa nay 8-2, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA - Gianni Infantino đã rất hào hứng khi gặp một số tuyển thủ U23 Việt Nam.

Kể từ khi nhậm chức tròn 2 năm trước, đây là lần đầu tiên ông Gianni Infantino tới Việt Nam. Ông đặt chân tới Hà Nội trên chuyên cơ vào sáng 8-2 và có cuộc gặp với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Văn hóa-Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện.

ảnh 1

Chủ tịch FIFA và Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (Ảnh: Vũ Vy)

Trưa cùng ngày, ông Gianni Infantino tới thăm trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) theo lời mời của tổ chức này. Đón người đứng đầu FIFA là cán bộ VFF, các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam và đặc biệt là một số tuyển thủ U23 Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Thái Quý, Thành Chung, Đức Huy và Trọng Đại. HLV Park Hang-seo không thể có mặt trong buổi gặp này vì đã bay về Hàn Quốc sáng nay 8-2.

Được biết, lý do chính để ông Gianni Infantino bay thẳng từ Oman sang Việt Nam trong chuyến công du châu Á của mình, chính là hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ từ người hâm mộ Việt Nam, sau thành công của ĐT U23 tại VCK U23 châu Á 2018.

ảnh 2

Ông Infantino hào hứng bắt tay các cầu thủ U23 Việt Nam (Ảnh: Vũ Vy)

Ông Gianni Infantino lần lượt đề nghị bắt tay các tuyển thủ Việt Nam và chụp ảnh lưu niệm cùng họ. Sau màn đón tiếp, Chủ tịch FIFA có buổi họp kéo dài gần 1 tiếng với lãnh đạo VFF về nội dung liên quan đến kế hoạch phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai.

ảnh 3

Chủ tịch FIFA dạo 1 vòng tham quan cơ sở vật chất tại VFF (Ảnh: Vũ Vy)

Tiếp đó, ông Gianni Infantino đi thăm cơ sở vật chất tại VFF và Trung tâm đào tạo trẻ VFF, sau đó có 10 phút trao đổi với giới truyền thông. Dù quãng thời gian khá ngắn ngủi, nhưng Chủ tịch FIFA tỏ ra ấn tượng với những gì bóng đá Việt Nam đang làm được. Ông Infantino sẽ rời Việt Nam ngay trong tối nay 8-2.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top