Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018:

Chủ nhà Khánh Hòa giành trọn 2 HCV bóng chuyền bãi biển

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, môn bóng chuyền bãi biển Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 đã khép lại vào hôm qua (18-11). Chủ nhà Khánh Hòa xuất sắc giành trọn 2 HCV ở nội dung của nam và nữ.

Ở nội dung của nam, cặp VĐV Trọng Quốc – Thành Vinh (Khánh Hòa) giành HCV khi giành chiến thắng trước cặp VĐV Trường Đăng – Đình Khôi (TP.HCM) với tỉ số 2-0 trong trận chung kết. Đây là cặp VĐV luôn chiếm lĩnh ngôi vị cao nhất của Bóng chuyền Việt Nam kể từ mùa giải năm 2010 đến nay.

Theo thống kê, cặp VĐV nam Sanest – Sanna Khánh Hòa đã đoạt được không dưới 15 HCV các giải đấu nằm trong hệ thống quốc gia, trong đó nổi bật là HCV kỳ Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ 7-2014 và bảo vệ thành công thành tích này tại đại hội năm nay.

ảnh 1

Trao giải cho các VĐV xuất sắc môn bóng chuyền Đại hội thể thao toàn quốc 2018

Trong khi đó, ở nội dung của nữ, cặp đôi số 1 Việt Nam của Sanest – Sanna Khánh Hòa là Nguyễn Thị Thanh Trâm và Nguyễn Thị Mãi tiếp tục tỏ ra không có đối thủ khi đánh bại đôi VĐV Huyền – Hậu (Hải Phòng) với tỉ số 2-0 đem về tấm HCV thứ 2 cho Khánh Hòa. 

Môn bóng chuyền Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm nay có 19 đội bóng nam, nữ đến từ các tỉnh, thành, ngành cả nước. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức 2 vòng (vòng đấu loại và vòng xếp hạng) để chọn đôi vận động viên xuất sắc ở từng nội dung.

Đây là môn thi đấu khởi tranh sớm nhất, cũng là duy nhất trong số 36 môn của kỳ Đại hội lần này tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hòa đã khép lại thành công với chất lượng chuyên môn cao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top