Chủ nhà Euro phát động chiến dịch “tình dục an toàn”

0 H.A (Tổng hợp)
ANTĐ Chủ nhà Euro cho biết, họ đã chuẩn bị hàng trăm nghìn thùng bao cao su miễn phí tại cả 4 khu vực diễn ra Euro. Đây là một phần trong chiến dịch “tình dục an toàn” được chính phủ Ba Lan phát động mới đây.

ảnh 1
Euro là thời điểm mà ngành công nghiệp tình dục bùng phát

Giải đấu lớn nhất châu Âu được coi là "mảnh đất màu mỡ" cho ngành công nghiệp tình dục ở các nước đăng cai. Những năm trước, dịp Euro hay World Cup thường là thời điểm mà ngành công nghiệp tình dục phát triển mạnh mẽ. Sẽ có lượng người tăng đột biến tại các địa điểm tổ chức và cùng với đó là những nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Vì thế, chính phủ Ba Lan cho biết, họ đã chuẩn bị hàng trăm nghìn hộp bao cao su và tờ rơi sẽ được rải khắp khu tập trung của CĐV ở 4 thành phố nơi diễn ra các trận đấu để cảnh báo họ về những nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục khi quan hệ bừa bãi. Đây là một phần trong chiến dịch giáo dục về tình dục an toàn tại giải đấu lớn nhất châu Âu sắp tới.

Bên cạnh đó, các tình nguyện viên sẽ tới những nơi tập trung đông fan hâm mộ để tuyên truyền và phát tờ rơi cảnh báo nguy cơ nhiễm bệnh nếu quan hệ bừa bãi. Những tờ rơi này được in ra các thứ tiếng Ba lan, Ukraina, Nga, Anh, Đức và Tây Ban Nha với nội dung là những lời khuyên sử dụng bao cao su đúng cách, an toàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top