Chuyển động Euro 2012:

Chris Smalling có nguy cơ vắng mặt

0 H.A (Tổng hợp)
ANTĐ Chấn thương gặp phải trong trận MU gặp Swansea tối chủ nhật vừa rồi có thể khiến trung vệ của "Quỷ đỏ" có nguy cơ vắng mặt tại Euro 2012.

ảnh 1
Smalling trong trận gặp Swansea

Trong trận thắng Swansea 2-0 tối chủ nhật vừa qua, trung vệ Smalling của MU đã bị dính chấn thương sau một pha va chạm. Chấn thương này mới đầu được chẩn đoán không quá nặng song mọi việc đang diễn ra không như ý muốn với trung vệ Quỷ đỏ.

Theo tờ Daily Mail đưa tin sáng nay, chấn thương háng của Smalling đã diễn biến nặng hơn dự kiến. Trước mắt, trung vệ này sẽ không thể cùng Manchester United tham dự trận đấu cuối cùng của mùa giải với Sunderland.

Khoảng 2 tới 3 ngày nữa, hậu vệ này sẽ được kiểm tra lại kỹ càng hơn nhằm xác định mức độ chấn thương. Hiện MU và FA đang lo ngại cầu thủ trẻ 22 tuổi này thậm chí có thể phải lỡ cả kỳ Euro 2012. Nếu Smalling không thể thi đấu tại Euro 2012 thì đó là một thiệt thòi lớn của ĐT Anh.

Cầu thủ trẻ của MU là một con bài rất quan trọng của Tam sư  khi anh đang chơi rất hay tại vị trí trung vệ và hậu vệ phải nơi ĐT Anh đang có ít sự lựa chọn. Được biết, HLV Hodgson, dự kiến sẽ đưa ra đội hình sơ bộ của đội tuyển Anh tham gia vòng chung kết Euro 2012 vào ngày hôm nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top