Chồng mới cưới của thủ môn tuyển Mỹ lại vào trại giam

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Vừa được thả trước hôn lễ, chồng mới cưới của thủ môn ĐT Mỹ Hope Solo lại phải vào trại giam lần nữa.
ảnh 1
Vợ chồng Solo và Stevens

Đêm hôm 12-11 vừa qua, Jerramy Stevens - cựu ngôi sao bóng bầu dục của đội Seattle Seahawks bị cảnh sát bắt vì liên quan tới một vụ ẩu đả xảy ra trong bữa tiệc tại Kirkland, Wash. Jerramy Stevens bị tình nghi dùng vũ lực với vợ chưa cưới là thủ thành Hope Solo của đội tuyển bóng đá nữ Mỹ. Tuy nhiên do không có đủ bằng chứng, cảnh sát đã phải trả tự do cho Jerramy Stevens ngay sau đó. 

Tuy nhiên, hôm 28-11 vừa qua, Stevens lại bị bắt giữ để điều tra lại vụ xô sát lần trước cùng một số vụ khác trong quá khứ. Trước đây, Stevens là một người dính liền với các vụ ẩu đả nên việc anh bị bắt giữ không làm ai ngạc nhiên.

Hiện cựu ngôi sao của đội Seattle Seahawks đang bị giam ở Tampa, Florida chờ ngày ra tòa. Hope Solo biết tin chồng bị bắt khi đang cùng tuyển Mỹ ở Ireland để thi đấu giao hữu. Để thanh minh cho chồng, Solo đã đăng lên twitter một loạt tấm ảnh chứng minh họ hạnh phúc bên nhau và kèm theo lời khẳng định: “Chồng yêu của tôi và tôi đang rất hạnh phúc. Stevens chưa bao giờ đối xử tệ với tôi. Sự thật sẽ sớm sáng tỏ”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top