Chờ diện mạo mới

0 Lê Vinh
(ANTĐ) - 14h chiều nay 16-9, thầy trò đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Côn Minh, Trung Quốc trong đợt tập huấn đầu tiên chuẩn bị cho SEA Games 25.

ĐT U23 Việt Nam lên đường tập huấn tại Trung Quốc:

Chờ diện mạo mới

(ANTĐ) - 14h chiều nay 16-9, thầy trò đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Côn Minh, Trung Quốc trong đợt tập huấn đầu tiên chuẩn bị cho SEA Games 25.

Mặc dù gọi là đợt tập huấn, nhưng chuyến đi kéo dài 10 ngày này sẽ là một cuộc rèn thể lực thật sự, theo như khẳng định của HLV Calisto. Côn Minh, nơi được mệnh danh là “thành phố mùa xuân” có khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, theo nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, là rất hữu ích cho việc rèn thể lực của các tuyển thủ.

Tính đến hết buổi tập chiều qua, khi được hỏi về đội hình chính thức, HLV Calisto vẫn trả lời: “Tôi chưa thể định hình được bộ khung”. Trong khi đó, 5 cầu thủ là Văn Bình, Thanh Bình, Tiến Thành, Văn Khải và Đắc Khánh vẫn gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, họ vẫn có mặt trong chuyến đi này.

Hiện tại, việc đội tuyển U23 có đá tập với một đội bóng mạnh nào đó ở Côn Minh hay không vẫn chưa được BLĐ đội tuyển thống nhất. Nhiều khả năng, đội chỉ đá giao hữu với 1-2 CLB ở địa phương. HLV Calisto cho biết, ông đã có một giáo án riêng cho các cầu thủ, và chắc chắn điều đó sẽ mang lại diện mạo mới cho đội tuyển U23, đặc biệt là ở khía cạnh thể lực, sau khi trở về Việt Nam.

Phải đến chiều nay, đội tuyển U23 Việt Nam mới lên đường, nên HLV Calisto muốn tận dụng nốt buổi sáng để cho các cầu thủ tiếp tục “luyện công”. Dù đa phần các cầu thủ đều ngán ngẩm trước quyết định này vì họ đã bở hơi tai trong những ngày qua, nhưng HLV Calisto vẫn giữ nguyên quyết định. Chỉ đến khi đội trưởng Thành Lương và đội phó Thanh Bình được “cử” đến nói chuyện với thầy, thì nhà cầm quân người Bồ Đào Nha mới đồng ý hủy buổi tập sáng nay của đội tuyển U23.

Lê Vinh

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top