Chính thức: Không hủy Ngoại hạng Anh, 20 CLB cam kết hoàn tất mùa giải

0 Bình Minh

ANTD.VN - 20 đội bóng ở Premier League vừa thống nhất với quyết định hoàn tất mùa giải năm nay của Ban tổ chức giải.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ngoại hạng Anh cũng như phần lớn các giải đấu tại châu Âu đã phải tạm hoãn vô thời hạn. Premier League thậm chí đứng trước nguy cơ hủy toàn bộ kết quả khi có nhiều ý kiến nói lên ý nghĩa tích cực của việc này với sức khỏe cộng đồng.

ảnh 1

Liverpool thắp lại cơ hội vô địch mùa giải đầy chông gai này

Nếu mùa giải bị hủy, nỗ lực lần đầu tiên vô địch của Liverpool sẽ trở thành công cốc. Tuy nhiên, thật may là điều đó 99,99% sẽ không xảy ra.

Tối qua 17-4, 20 CLB Premier League đã họp trực tuyến để tháo gỡ những khó khăn hiện tại. Theo đó, họ đã thống nhất cùng BTC Ngoại hạng Anh hoàn tất 9 vòng đấu cuối cùng của mùa giải 2019/20, bất chấp việc còn chưa biết thời điểm bóng lăn trở lại.

"Chúng tôi đang nghiên cứu các kịch bản khác nhau và làm việc với các bên liên quan bao gồm các đối tác truyền hình. Mùa giải cần phải được hoàn tất nhưng mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đảm bảo mọi người được an toàn với sự hỗ trợ đầy đủ của Chính phủ. Sức khỏe của các cầu thủ, HLV, nhân viên và các CĐV là ưu tiên hàng đầu", đại diện BTC Premier League cho biết.

Theo một số nguồn tin, nếu không có gì thay đổi, giải Ngoại hạng Anh có thể thi đấu trở lại vào giữa tháng 5 hoặc muộn nhất là đầu tháng 6.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top