Trận đại chiến Đức - Italia:

Chiellini và Schweinsteiger trở lại

0 Theo Infonet
ANTĐ Trong khi Đức được đón sự trở lại của Schweinsteiger thì Chiellini cũng kịp bình phục chấn thương để ra sân thi đấu cho Italia.

ảnh 1
Chiellini sẽ kịp bình phục chấn thương

Trước trận bán kết giữa Đức - Italia, cả hai đội tuyển đều đón nhận tin vui khi hai cầu thủ quan trọng của họ là Schweinsteiger và Chiellini đều kịp bình phục chấn thương để ra sân.

Sự trở lại của hai ngôi sao này sẽ giúp trận đại chiến Đức - Italia tại bán kết Euro 2012 thêm phần hấp dẫn. “Tình hình hồi phục chấn thương của tôi khá tốt, hiện tại tôi cảm thấy rất ổn. Tôi đang vô cùng háo hức mong đợi giây phút được ra sân đá trận bán kết”, Schweinsteiger chia sẻ.

Ở phía bên kia chiến tuyến, chắc chắn hàng thủ của Italia sẽ mạnh hơn rất nhiều với sự trở lại của Chiellini. Chiellini hiện là trung vệ số của đất nước hình chiếc ủng và anh luôn được HLV Prandelli coi là quân bài chiến lược.

“Tình hình của tôi khá ổn, tất nhiên sẽ phải theo dõi thêm. Tôi hy vọng mình có thể ra sân thi đấu với Đức. Cuộc thư hùng với Đức sẽ rất khó khăn, mà đã vào tới đây thì đối thủ nào cũng đáng sợ”, Chiellini phát biểu trước trận bán kết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top