Chia sẻ của người "chộp" được khoảnh khắc vàng trong trận chung kết của U23 Việt Nam

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Trong 120 phút cống hiến trên sân của đội tuyển U23 Việt Nam trước đối thủ U23 Uzbekistan, khoảnh khắc "vàng" chính là lúc cầu thủ Quang Hải ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú sút phạt vào phút 41. Một phóng viên Việt Nam đã may mắn "chộp" được khoảnh khắc này trong bức ảnh selfie của mình. Anh chia sẻ gì với PV Báo ANTĐ về bức ảnh đặc biệt đó?

Ngay sau khi cầu thủ Quang Hải của đội tuyển U23 Việt Nam ghi bàn thắng gỡ hòa bằng cú sút phạt đẹp mắt ở phút 41 vào lưới tuyển U23 Uzbekistan, người hâm mộ Việt Nam đã truyền tay nhau một bức ảnh đặc biệt.

Đó là khi một phóng viên tác nghiệp trên sân chụp bức ảnh selfie ghi lại đúng khoảnh khắc bóng bay vào lưới.

Phóng viên may mắn này là anh Lương Anh Tuấn, Trưởng Cơ quan Thường trú của Thông tấn xã Việt Nam tại Trung Quốc. PV Báo ANTĐ đã lập tức liên lạc với anh Tuấn ngay sau khi trận đấu của tuyển U23 Việt Nam kết thúc.

ảnh 1

Bức ảnh selfie ghi lại "khoảnh khắc vàng" của trận đấu và được chia sẻ nhiều trên mạng

Chia sẻ với PV Báo ANTĐ, anh Tuấn cho biết: "Mình may mắn được có mặt ở sân ngay lúc đội tuyển U23 Việt Nam được hưởng quả đá phạt. Lúc đó, đang tác nghiệp ở phía góc sân, mình đã chạy vội ra ngay sau cầu môn và ghi lại được khoảnh khắc đáng nhớ đó. Cảm giác lúc đó thật tuyệt vời, dâng tràn niềm tin đội tuyển của chúng ta sẽ vô địch".

ảnh 2

Anh Lương Anh Tuấn (phải) dành cho PV Báo ANTĐ lời chia sẻ cảm xúc sau khi ghi được khoảnh khắc đặc biệt của trận đấu

Mặc dù kết quả cuối cùng không ủng hộ đội U23 Việt Nam, màn trình diễn quả cảm của các cầu thủ đã nhận được sự tán dương, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người khẳng định, U23 Việt Nam đã "giành chức vô địch trong tim chúng tôi".

Mời độc giả cùng xem lại bàn thắng giúp Quang Hải được ví như "Messi của Việt Nam":

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top