Chelsea nguy cơ phải nuôi báo cô Falcao đến hết mùa

0 Đức Anh

ANTĐ Tiền đạo Radamel Falcao mới dính một chấn thương khác và Chelsea nguy cơ phải thanh toán đều đặn 140.000 bảng mỗi tuần cho cầu thủ này đến hết mùa giải. 

Falcao vật lộn với chấn thương bắp đùi từ 31-10 và mới gặp vấn đề khác về sức khỏe trong buổi tập luyện của Chelsea hồi tuần trước.

ảnh 1Falcao mới trở lại tập luyện trong thời gian gần đây nhưng lại dính thêm chấn thương

HLV tạm quyền Guus Hiddink từng hy vọng sẽ bắt đầu triều đại thứ hai tại Stamford Bridge với Falcao sẵn sàng cho những sự lựa chọn, nhưng tiền đạo người Colombia không thể tập luyện trong vòng ít nhất 10 ngày nữa, điều có nghĩa cầu thủ này sẽ không trở lại thi đấu trong tháng 1.

Chelsea trước đó dự định đẩy Falcao trở lại Monaco hoặc cho mượn sang đội bóng khác đến hết mùa giải, thời điểm hợp đồng giữa 2 bên mãn hạn. Tuy nhiên, vấn đề về sức khỏe của Falcao gần đây cũng có nghĩa đội bóng của Ligue 1 sẽ không đưa cầu thủ này trở lại và tất nhiên không dễ để tìm đối tác chuyển nhượng trong tháng 1-2016.

Kể từ lúc gia nhập Chelsea hồi đầu mùa giải, Falcao mới chỉ một lần ra quân trong đội hình xuất phát tại Premier League và ghi vỏn vẹn 1 bàn trên khắp các mặt trận. Theo chiều hướng hiện nay, The Blues sẽ phải gánh “cục nợ” người Colombia cho đến hết mùa giải. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top