Chelsea buông vụ Sancho, dồn lực chiêu mộ Coutinho

0 Bình Minh
ANTD.VN - Chelsea không theo đuổi Jadon Sancho nữa mà tập trung vào phương án kinh tế hơn nhiều là Philippe Coutinho.

Sau những màn trình diễn thuyết phục dưới màu áo Dortmund, Jadon Sancho trở thành mục tiêu săn đuổi của hàng loạt đội bóng lớn ở châu Âu, trong đó có Chelsea. Tài năng trẻ sinh năm 2000 được cho là rất đúng gu của HLV Frank Lampard, khi vừa trẻ trung, tài năng và lại mang quốc tịch Anh.

Tuy nhiên, giá của Sancho luôn là một trở ngại với The Blues, bởi Dortmund không bao giờ chịu bán anh dưới 100 triệu bảng.

ảnh 1

Coutinho (phải) là hợp đồng thực tế hơn với Chelsea lúc này

Theo ESPN, trong diễn biến mới nhất, Chelsea đã dừng liên hệ với Dortmund về trường hợp của Sancho. The Blues cho rằng đây là thương vụ tốn kém quá nhiều về tiền bạc lẫn thời gian, nên chuyển hướng sang mục tiêu khác khả thi hơn nhiều là Philippe Coutinho của Barca.

Coutinho là một tài năng lớn, có kinh nghiệm và từng tỏa sáng ở Premier League (5 năm khoác áo Liverpool). Hơn nữa, ngôi sao này chắc chắn có giá dễ chịu hơn Sancho. Chelsea muốn mượn tiền vệ người Brazil kèm theo điều khoản mua đứt, một giải pháp rất kinh tế vào thời điểm này.

Với việc Chelsea rút lui, M.U càng rộng đường sở hữu Jadon Sancho. Cách đây ít ngày, có tin Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận cá nhân với sao trẻ của Dortmund, sau quá trình bí mật đàm phán trong nhiều tháng. Các CĐV M.U có thể chuẩn bị được chứng kiến một số 7 mới ở sân Old Trafford khi Sancho cập bến.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top