Chàng trai Việt đi vòng quanh thế giới thức đêm cổ vũ U23 ở độ cao 3.700m

0 Anh Quân
ANTD.VN - Từ Cộng hòa Bolivia, Nam Mỹ, Trần Đặng Đăng Khoa một mình thức đêm, uống cà phê để đợi xem và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết gặp U23 Qatar. Đây thực sự là một cổ động viên đặc biệt.

Tình yêu dành cho môn bóng đá nói chung và cho các đội tuyển bóng đá nói riêng của người Việt Nam luôn vô cùng đặc biệt, không thua kém bất cứ nước nào trên thế giới, thậm chí còn thường xuyên gây ấn tượng rất mạnh với bạn bè quốc tế.

Trong số hàng triệu người Việt mê bóng đá, lại có rất nhiều những cổ động viên đặc biệt. Trước trận bán kết U23 Việt Nam- U23 Qatar, Trần Đặng Đăng Khoa- chàng trai Việt đi vòng quanh thế giới bằng xe máy, trở thành một trong những cổ động viên đặc biệt này.

ảnh 1

Trần Đặng Đăng Khoa đang thức đêm một mình tại Bolivia, đón xem U23 Việt Nam quyết đấu U23 Qatar (Ảnh: FBNV)

Chàng trai trẻ mới vừa đăng hình ảnh lên trang facebook cá nhân, với chú thích: "Bây giờ là gần 2 giờ sáng, nhiệt độ khoảng 6 độ C tại độ cao 3700m, trong hostel mọi người đã đi ngủ hết nhưng cũng ráng làm ly cafe để thức coi trận này với bà con chứ. Không biết kết quả thế nào nhưng tới được đây là quá giỏi rồi, cứ cố gắng hết sức có thể nha mấy em trai Lần đầu tiên coi Việt Nam đá mà phải thức khuya vậy để coi, cứ như mấy kì World Cup hay Euro vậy".

Trước đó, khi U23 Việt Nam thắng nghẹt thở trước U23 Iraq, Khoa viết: "Sáng ngủ dậy, ăn sáng đọc báo thấy tin Việt Nam thắng, vui ghê, lần đầu đi sâu vậy, thật không thể tin được".

ảnh 2

Khoa và chiếc xe máy của mình, trên hành trình vòng quanh thế giới (Ảnh: FBNV)

Được biết, sau hành trình kéo dài khoảng nửa năm nay, hiện Khoa đang có mặt tại nước Cộng hòa Bolivia. Trước đó, Khoa đã chạy xe máy xuyên từ Việt Nam qua châu Á, sang châu Âu và vượt biển sang Nam Mỹ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top