Chấn thương, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn tươi rói theo dõi đồng đội từ khán đài

0 Bình Minh
ANTD.VN - Thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi trên khán đài theo dõi các đồng đội mới "vùi dập" Than Quảng Ninh 5-0 trong ngày V-League 2019 khai màn.

Trong trận ra quân V-League 2019, thủ môn Bùi Tiến Dũng không ra sân cho Hà Nội FC như chờ đợi, mà thay vào đó vẫn là cái tên quen thuộc Văn Công. Cho đến nay, thủ thành sinh năm 1997 vẫn chưa thể chơi cho đội bóng Thủ đô trận nào kể từ khi chuyền về từ Thanh Hóa.

Ngồi trên khán đài sân Hàng Đẫy suốt trận, Bùi Tiến Dũng trông khá tươi tắn khi thưởng thức màn trình diễn thuyết phục của các đồng đội mới.

ảnh 1

Bùi Tiến Dũng (giữa) theo dõi các đồng đội từ khán đài sân Hàng Đẫy (Ảnh: Vũ Vy)

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Bùi Tiến Dũng chưa thể ra sân do đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Anh bị viêm cổ tay và phải nghỉ ngơi để bình phục hoàn toàn. Được biết, Bùi Tiến Dũng đã gặp vấn đề ở cổ tay từ khá lâu, nhưng vẫn cố gắng thi đấu nên chấn thương càng trở nên dai dẳng. 

"Các bác sĩ nói rằng Bùi Tiến Dũng phải nghỉ khoảng 10 ngày. Còn tôi thì cho rằng cầu thủ bị chấn thương nên nghỉ cho đến khi bình phục hoàn toàn, thay vì gắng gượng thi đấu", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top