CĐV Nga và Ba Lan hỗn chiến trước trận đấu

0 N.A (Tổng hợp)

ANTĐ Đúng như dự báo, trận đấu giữa Nga và Ba Lan là trận đấu “nguy hiểm nhất” Euro 2012 khi CĐV Nga và Ba Lan đã ẩu đả nhau trước trận đấu.

ảnh 1

Trên đường đi đến SVĐ Quốc gia theo dõi trận đấu giữa Ba Lan và Nga, khi đang đi ngang qua sông Vistula (dẫn đến SVĐ), khoảng 5.000 CĐV Nga đã chạm trán với một nhóm NHM Ba Lan. Cảnh sát chống bạo động lập tức có mặt và để bảo đảm an toàn cho nhóm diễu hành, tuy nhiên bầu không khí vẫn ngày càng trở nên căng thẳng khi các nhóm người hâm mộ bắt đầu khiêu khích sau đó lao vào nhau.

ảnh 2

Trước sự hiếu chiến của CĐV bản địa, phần lớn NHM Nga đã chạy toán loạn. Chỉ vài chục người liều mạng đứng lại chống trả những CĐV hung hãn của nước chủ nhà. 6.000 cảnh sát đã có mặt kịp thời. Đám CĐV Nga và Ba Lan thay vì đánh nhau đã quay sang… tấn công lực lượng an ninh, nhưng vụ ẩu đả đã nhanh chóng bị dập tắt. Theo thông báo mới nhất từ cảnh sát, đã có tổng cộng 56 kẻ quá khích bị bắt giữ. Hậu quả có 7 người bị thương.

Phần lớn trong số 5.000 người tham gia diễu hành không biết có đánh nhau. Các cảnh quay trên truyền hình cho thấy ban đầu chỉ có khoảng 10 đến 15 thanh niên đã tấn công lẫn nhau và ngay phía trên là trực thăng của cảnh sát. Tuy nhiên sau đó bạo lực đã leo thang nhanh chóng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top