CĐV Man United bị fan Liverpool dọa giết

0 Theo VTC
ANTĐ Một CĐV của Manchester United đang sống trong nơm nớp sợ hãi trước lời dọa giết của những người ủng hộ CLB Liverpool chỉ vì cả gan đắc tội với những người đã thiệt mạng trong thảm họa Hillsborough.
ảnh 1
 Hình xăm tai hại của Danny Hornby

Nhắc đến Hillsborough là nhắc đến vụ chen lấn kinh hoàng dẫn tới cái chết thương tâm của 96 CĐV Liverpool trong trận bán kết FA Cup với Nottingham Forest ngày 15/4/1989. Hơn 20 năm trôi qua, thảm họa ấy vẫn hằn sâu trong tâm trí những thế hệ người hâm mộ The Kop như một vết thương không bao giờ liền miệng.

Nói CĐV của Man United, Danny Hornby dại dột, thậm chí ngu ngốc cũng không phải quá lời khi anh ta cả gan đưa con số 96 tang tóc ấy lên lưng với hàm ý châm chọc: 96 là chưa đủ đâu.Vô tư khoe hình xăm trên Twitter, lúc đó Hornby mới nhận ra mức độ nguy hiểm của việc mình đã làm. Anh chàng này đã phải bỏ trốn cùng với bạn gái vì có quá nhiều người dọa “hỏi tội”, thậm chí đòi giết chết anh.

Stephen Landers, CĐV của Liverpool viết trên Twitter của Hornby: “Hornby nghe như tên của một con chuột, vì thế tao mà tìm thấy nó tao sẽ vặt chân, vặt tay nó rồi vứt lên đường tàu”. Một CĐV khác hùa theo: “Thật là hài hước nếu cảnh sát xác định được cái xác đó là của Hornby nhờ vào hình xăm”.

ảnh 2
Thảm họa Hillsborough vẫn hằn sâu trong tâm trí CĐV Liverpool

Cảnh sát hạt Lancashire sau đó đã phả vào cuộc vì lo sợ những người nổi giận sẽ tấn công gia đình Hornby. Bố mẹ và em gái của CĐV 22 tuổi này cũng lập tức sơ tán sau khi địa chỉ nhà Hornby bị phát hiện và phát tán trên Internet.

Thực sự sợ hãi, Hornby đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ tẩy sạch hình xăm tai hại này, đồng thời cầu xin CĐV đội bóng chủ sân Anfield đừng động tới gia đình mình: “Tôi đang không ở thị trấn Fleedwood cũng không ở cùng gia đình hay bất cứ người bạn nào. Tôi muốn xin lỗi tất cả mọi người vì hình xăm phản cảm này, tôi sẽ tẩy nó ngay. Xin đừng động đến gia đình tôi, họ không liên quan gì đến chuyện này”.

Tuy nhiên, cảnh sát khuyên anh vẫn nên tìm một nơi an toàn để trú ngụ cho đến khi những CĐV Liverpool nguôi giận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top