CĐV Barcelona nhận hung tin

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Một tin không vui đến với các CĐV Barcelona khi HLV Vilanova sẽ phải rút lui khỏi băng ghế huấn luyện sau khi ông phát hiện khối u của mình đã bị tái phát sau hơn một năm điều trị.
ảnh 1
HLV Vilanova sẽ phải nghỉ trong 6 tuần

Trong buổi họp báo diễn ra sau buổi tập ngày 19-12, BLĐ của Barcelona đã xác nhận thông tin trên và thông báo HLV trưởng của họ sẽ nghỉ trong ít nhất là 6 tuần. Theo tờ El Pais, HLV Vilanova vừa phẫu thuật cắt bỏ một khối u ung thư tuyến nước bọt hồi cuối tháng 11 năm ngoái, nhưng hiện đang có nguy cơ tái phát.

Trong ngày hôm nay, Vilanova sẽ lên bàn mổ và được chăm sóc ở bệnh viện từ ba đến bốn ngày. Sau đó là quá trình theo dõi và điều trị sát sao, dự kiến khoảng sáu tuần. Để lấp chỗ trống mà Vilanova tạm thời để lại, ban lãnh đạo Barca đã bổ nhiệm trợ lý Jordi Roura làm HLV tạm quyền. Vị trợ lý này từng là một thành viên trong ban huấn luyện cũ của Guardiola và là bạn thân của Vilanova.

Bị sốc nhất có lẽ là người hâm mộ của đội bóng xứ Catalan khi họ chứng kiến Vilanova đưa Barcelona bay cao ở mọi đầu trường năm nay kể từ khi thay thế HLV Pep Guardiola vào mùa hè năm nay.

Ngoài việc lọt vào vòng knock-out Champions League một cách thuyết phục, đến nay sau 16 vòng đấu tại La Liga, đội bóng xứ Catalan đang bất bại khi chỉ mới mất đúng 2 điểm. Hiện Barcelona dẫn đầu bảng với khoảng cách 9 điểm so với đội xếp sau là Atletico Madrid, hơn kình địch Real Madrid đến 13 điểm. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top